| Abdasa |
અબડાસા |
બીજેપી |
જાડેજા પ્રધ્યુમનસિંહ મહિપતસિંહ |
9431 |
Gains |
| Akota |
અકોટા |
બીજેપી |
ચૈતન્ય મકરંદભાઈ દેસાઈ |
77753 |
Holds |
| Amraiwadi |
અમરાઈવાડી |
બીજેપી |
હસમુખ પટેલ ડો |
43272 |
Holds |
| Amreli |
અમરેલી |
બીજેપી |
કૌશિક કાંતિભાઈ વેકરીયા |
46657 |
Gains |
| Anand |
આણંદ |
બીજેપી |
યોગેશ આર. પટેલ (બાપજી) |
41623 |
Gains |
| Anjar |
અંજાર |
બીજેપી |
છંગા ત્રિકમ બીજલ |
37709 |
Holds |
| Anklav |
આંકલાવ |
કોંગ્રેસ |
અમિત ચાવડા |
2729 |
Holds |
| Ankleshwar |
અંકલેશ્વર |
બીજેપી |
ઈશ્વરસિંહ ઠાકોરભાઈ પટેલ |
40441 |
Holds |
| Asarwa |
અસારવા |
બીજેપી |
દર્શના એમ. વાઘેલા |
54173 |
Holds |
| Balasinor |
બાલાસિનોર |
બીજેપી |
માનસિંહ કોહ્યાભાઈ ચૌહાણ |
51422 |
Gains |
| Bapunagar |
બાપુનગર |
બીજેપી |
દિનેશસિંહ રાજેન્દ્રસિંહ કુશવાહા |
12070 |
Gains |
| Bardoli |
બારડોલી |
બીજેપી |
ઈશ્વરભાઈ ઉર્ફે અનિલભાઈ રમણભાઈ પરમાર |
89948 |
Holds |
| Bayad |
બાયડ |
નિર્દલીય |
ધવલસિંહ નરેન્દ્રસિંહ ઝાલા |
5818 |
Gains |
| Becharaji |
બેચરાજી |
બીજેપી |
ઠાકોર સુખાજી સોમાજી ડો |
11286 |
Gains |
| Bharuch |
ભરૂચ |
બીજેપી |
રમેશભાઈ નારણદાસ મિસ્ત્રી |
64473 |
Holds |
| Bhavnagar East |
ભાવનગર પૂર્વ |
બીજેપી |
સેજલબેન રાજીવકુમાર પંડ્યા |
62554 |
Holds |
| Bhavnagar Rural |
ભાવનગર ગ્રામ્ય |
બીજેપી |
પરષોત્તમભાઈ ઓ.સોલંકી |
73484 |
Holds |
| Bhavnagar West |
ભાવનગર પશ્ચિમ |
બીજેપી |
જીતેન્દ્ર સવજીભાઈ વાઘાણી |
41922 |
Holds |
| Bhiloda |
ભિલોડા |
બીજેપી |
પી.સી.બરંડા |
28768 |
Gains |
| Bhuj |
ભુજ |
બીજેપી |
કેશુભાઈ શિવદાસ પટેલ |
59814 |
Holds |
| Borsad |
બોરસદ |
બીજેપી |
સોલંકી રમણભાઈ ભીખાભાઈ |
11165 |
Gains |
| Botad |
બોટાદ |
આપ |
મકવાણા ઉમેશભાઈ નારણભાઈ |
2779 |
Gains |
| Chanasma |
ચાણસ્મા |
કોંગ્રેસ |
ઠાકોર દિનેશભાઈ આતાજી |
1404 |
Gains |
| Chhota Udaipur |
છોટા ઉદેપુર |
બીજેપી |
રાજેન્દ્રસિંહ મોહનસિંહ રાઠવા |
29450 |
Gains |
| Choryasi |
ચોર્યાસી |
બીજેપી |
સંદિપ દેસાઈ |
186418 |
Holds |
| Chotila |
ચોટીલા |
બીજેપી |
ચૌહાણ શામજીભાઈ ભીમાજીભાઈ |
25642 |
Gains |
| Dabhoi |
ડભોઇ |
બીજેપી |
શૈલેષભાઈ કનૈયાલાલ મહેતા (શૈલેષ સોટ્ટા) |
20476 |
Holds |
| Dahegam |
દહેગામ |
બીજેપી |
ચૌહાણ બલરાજસિંહ કલ્યાણસિંહ |
16173 |
Holds |
| Dahod |
દાહોદ |
બીજેપી |
કનૈયાલાલ બચુભાઈ કિશોરી |
29350 |
Gains |
| Dangs |
ડાંગ |
બીજેપી |
વિજયભાઈ રમેશભાઈ પટેલ |
19674 |
Gains |
| Danilimda |
દાણીલીમડા |
કોંગ્રેસ |
શૈલેષ મનુભાઈ પરમાર |
13487 |
Holds |
| Danta |
દાંતા |
કોંગ્રેસ |
કાંતિભાઈ કાળાભાઈ ખરાડી |
6327 |
Holds |
| Dariapur |
દરિયાપુર |
બીજેપી |
કૌશિકભાઈ સુખલાલ જૈન |
5485 |
Gains |
| Dasada |
દસડા |
બીજેપી |
પી.કે.પરમાર |
2179 |
Gains |
| Daskroi |
દસ્ક્રોઇ |
બીજેપી |
બાબુભાઈ જમનાદાસ પટેલ |
91637 |
Holds |
| Dediapada |
દેડિયાપાડા |
આપ |
ચૈતરભાઈ દામજીભાઈ વસાવા |
40282 |
Gains |
| Deesa |
ડીસા |
બીજેપી |
પ્રવિણકુમાર ગોરધનજી માળી |
42647 |
Holds |
| Deodar |
દિયોદર |
બીજેપી |
કેશાજી શિવાજી ચૌહાણ |
38414 |
Gains |
| Devgadhbaria |
દેવગઢબારિયા |
બીજેપી |
ખાબડ બચુભાઈ મગનભાઈ |
44201 |
Holds |
| Dhandhuka |
ધંધુકા |
બીજેપી |
કાળુભાઈ રૂપાભાઈ ડાભી |
34326 |
Gains |
| Dhanera |
ધાનેરા |
નિર્દલીય |
માવજીભાઈ મગનભાઈ દેસાઈ |
35696 |
Gains |
| Dharampur |
ધરમપુર |
બીજેપી |
અરવિંદ છોટુભાઈ પટેલ |
33327 |
Holds |
| Dhari |
ધારી |
બીજેપી |
કાકડીયા જયસુખભાઈ વલ્લભભાઈ (કાકડીયા જે.વી.) |
8717 |
Gains |
| Dholka |
ધોળકા |
બીજેપી |
કિરીટસિંહ સરદારસંગ ડાભી |
13405 |
Holds |
| Dhoraji |
ધોરાજી |
બીજેપી |
મહેન્દ્રભાઈ પાડલિયા ડો |
12248 |
Gains |
| Dhrangadhra |
ધ્રાંગધ્રા |
બીજેપી |
પ્રકાશભાઈ પરસોતમભાઈ વરમોરા |
32973 |
Gains |
| Dwarka |
દ્વારકા |
બીજેપી |
પબુભા વિરમભા માણેક |
5327 |
Holds |
| Ellisbridge |
એલિસબ્રિજ |
બીજેપી |
અમિત શાહ |
104796 |
Holds |
| Fatepura |
ફતેપુરા |
બીજેપી |
કટારા રમેશભાઈ ભુરાભાઈ |
19531 |
Holds |
| Gadhada |
ગઢડા |
બીજેપી |
મહંત શંભુનાથ ટુંડિયા |
26694 |
Gains |
| Gandevi |
ગણદેવી |
બીજેપી |
નરેશભાઈ મગનભાઈ પટેલ |
93166 |
Holds |
| Gandhidham |
ગાંધીધામ |
બીજેપી |
માલતી કિશોર મહેશ્વરી |
37831 |
Holds |
| Gandhinagar North |
ગાંધીનગર ઉત્તર |
બીજેપી |
રીટાબેન કેતનકુમાર પટેલ |
26111 |
Gains |
| Gandhinagar South |
ગાંધીનગર દક્ષિણ |
બીજેપી |
અલ્પેશ ઠાકોર |
43064 |
Holds |
| Garbada |
ગરબાડા |
બીજેપી |
મહેન્દ્રભાઈ ભાભોર |
27825 |
Gains |
| Gariadhar |
ગારીયાધાર |
આપ |
સુધીરભાઈ વાઘાણી |
4819 |
Gains |
| Ghatlodia |
ઘાટલોડિયા |
બીજેપી |
ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલ |
192263 |
Holds |
| Godhra |
ગોધરા |
બીજેપી |
સીકે રાઉલજી |
35198 |
Holds |
| Gondal |
ગોંડલ |
બીજેપી |
ગીતાબા જયરાજસિંહ જાડેજા |
43313 |
Holds |
| Halol |
હાલોલ |
બીજેપી |
જયદ્રથસિંહજી પરમાર |
42705 |
Holds |
| Himatnagar |
હિમતનગર |
બીજેપી |
વિનેન્દ્રસિંહ દિલીપસિંહ ઝાલા |
8860 |
Holds |
| Idar |
ઇડર |
બીજેપી |
રમણલાલ ઈશ્વરલાલ વોરા |
39440 |
Holds |
| Jalalpore |
જલાલપોર |
બીજેપી |
આર.સી.પટેલ |
68699 |
Holds |
| Jamalpur Khadia |
જમાલપુર ખાડિયા |
કોંગ્રેસ |
ઈમરાન ખેડાવાલા |
13658 |
Holds |
| Jambusar |
જંબુસર |
બીજેપી |
દેવકિશોરદાસજી ભક્તિસ્વરૂપદાસજી સ્વામી |
27380 |
Gains |
| Jamjodhpur |
જામજોધપુર |
આપ |
આહીર હેમંતભાઈ હરદાસભાઈ |
10403 |
Gains |
| Jamnagar North |
જામનગર ઉત્તર |
બીજેપી |
રીવાબા રવિન્દ્રસિંહ જાડેજા |
53570 |
Holds |
| Jamnagar Rural |
જામનગર ગ્રામ્ય |
બીજેપી |
પટેલ રાઘવજીભાઈ હંસરાજભાઈ |
47500 |
Gains |
| Jamnagar South |
જામનગર દક્ષિણ |
બીજેપી |
અકબરી દિવ્યેશભાઈ રણછોડભાઈ |
62697 |
Holds |
| Jasdan |
જસદણ |
બીજેપી |
કુંવરજીભાઈ મોહનભાઈ બાવળીયા |
16172 |
Gains |
| Jetpur |
જેતપુર |
બીજેપી |
જયેશ વિઠ્ઠલભાઈ રાદડીયા |
76926 |
Holds |
| Jetpur-Chhota Udaipur |
જેતપુર- છોટા ઉદેપુર |
બીજેપી |
રાઠવા જયંતિભાઈ સવજીભાઈ |
37779 |
Gains |
| Jhagadia |
ઝગડિયા |
બીજેપી |
રીતેશકુમાર રમણભાઈ વસાવા |
23500 |
Gains |
| Jhalod |
ઝાલોદ |
બીજેપી |
મહેશભાઈ સોમજીભાઈ ભુરીયા |
35222 |
Gains |
| Junagadh |
જુનાગઢ |
બીજેપી |
સંજય સુખાભાઈ કોરાડિયા |
40256 |
Gains |
| Kadi |
કડી |
બીજેપી |
કરસનભાઈ પુંજાભાઈ સોલંકી |
28194 |
Holds |
| Kalavad |
કાલાવડ |
બીજેપી |
ચાવડા મેઘજીભાઈ અમરાભાઈ |
15850 |
Gains |
| Kalol |
કલોલ |
બીજેપી |
ઠાકોર લક્ષ્મણજી પુંજાજી (બકાજી) |
5733 |
Gains |
| Kalol-Panchmahal |
કલોલ-પંચમહાલ |
બીજેપી |
ફતેસિંહ વખાતસિંહ ચૌહાણ |
115679 |
Holds |
| Kamrej |
કામરેજ |
બીજેપી |
પ્રફુલ પાનશેરીયા |
74697 |
Holds |
| Kankrej |
કાંકરેજ |
કોંગ્રેસ |
અમૃતજી મોતીજી ઠાકોર |
5295 |
Gains |
| Kapadvanj |
કપડવંજ |
બીજેપી |
ઝાલા રાજેશકુમાર મગનભાઈ |
31878 |
Gains |
| Kaprada |
કપરાડા |
બીજેપી |
જીતુભાઈ હરજીભાઈ ચૌધરી |
32968 |
Gains |
| Karanj |
કરંજ |
બીજેપી |
પ્રવિણભાઈ મનજીભાઈ ખોખરી |
35974 |
Holds |
| Karjan |
કરજણ |
બીજેપી |
અક્ષયકુમાર ઈશ્વરભાઈ પટેલ |
26306 |
Gains |
| Katargam |
કતારગામ |
બીજેપી |
વિનોદભાઈ અમરશીભાઈ મોરડીયા |
64627 |
Holds |
| Keshod |
કેશોદ |
બીજેપી |
દેવાભાઈ પુંજાભાઈ માલમ |
4208 |
Holds |
| Khambhalia |
ખંભાળિયા |
બીજેપી |
આયર મૂળુભાઈ હરદાસભાઈ બેરા |
18745 |
Gains |
| Khambhat |
ખંભાત |
કોંગ્રેસ |
ચિરાગકુમાર અરવિંદભાઈ પટેલ |
3711 |
Gains |
| Khedbrahma |
ખેડબ્રહ્મા |
કોંગ્રેસ |
તુષારભાઈ અમરસિંહભાઈ ચૌધરી |
1664 |
Holds |
| Kheralu |
ખેરાલુ |
બીજેપી |
સરદારભાઈ |
3964 |
Holds |
| Kodinar |
કોડીનાર |
બીજેપી |
પ્રદ્યુમન ગનુભાઈ વાજા |
19386 |
Gains |
| Kutiyana |
કુતિયાણા |
OTHERS |
કાંધલભાઈ સરમણભાઈ જાડેજા |
26712 |
Gains |
| Lathi |
લાઠી |
બીજેપી |
જનકભાઈ તળાવીયા |
29274 |
Gains |
| Limbayat |
લિંબાયત |
બીજેપી |
સંગીતાબેન રાજેન્દ્ર પાટીલ |
58009 |
Holds |
| Limbdi |
લીંબડી |
બીજેપી |
કિરીટસિંહ જીતુભા રાણા |
23146 |
Gains |
| Limkheda |
લીમખેડા |
બીજેપી |
ભાભોર શૈલેષભાઈ સુમનભાઈ |
3663 |
Holds |
| Lunawada |
લુણાવાડા |
કોંગ્રેસ |
ગુલાબસિંહ સોમસિંહ ચૌહાણ |
26620 |
Gains |
| Mahesana |
મહેસાણા |
બીજેપી |
પટેલ મુકેશકુમાર ડી. |
45794 |
Holds |
| Mahudha |
મહુધા |
બીજેપી |
સંજયસિંહ વિજયસિંહ મહિડા |
25689 |
Gains |
| Mahuva |
મહુવા |
બીજેપી |
મોહનભાઈ ધનજીભાઈ ધોડીયા |
31508 |
Holds |
| Mahuva |
મહુવા |
બીજેપી |
ગોહિલ શિવાભાઈ જેરામભાઈ |
30472 |
Holds |
| Majura |
મજુરા |
બીજેપી |
હર્ષ સંઘવી |
116675 |
Holds |
| Manavadar |
માણાવદર |
કોંગ્રેસ |
અરવિંદભાઈ જીણાભાઈ લાડાણી |
3453 |
Holds |
| Mandvi |
માંડવી |
બીજેપી |
કુંવરજીભાઈ નરસિંહભાઈ હળપતિ |
18109 |
Gains |
| Mandvi |
માંડવી |
બીજેપી |
અનિરુદ્ધ ભાઈલાલ દવે |
48297 |
Holds |
| Mangrol |
માંગરોળ |
બીજેપી |
કરગટીયા ભગવાનજીભાઈ લાખાભાઈ |
22501 |
Gains |
| Mangrol |
માંગરોળ |
બીજેપી |
ગણપતસિંહ વેસ્તાભાઈ વસાવા |
51423 |
Holds |
| Maninagar |
મણિનગર |
બીજેપી |
અમૂલ ભટ્ટ |
90728 |
Holds |
| Manjalpur |
માંજલપુર |
બીજેપી |
યોગેશભાઈ નારણદાસ પટેલ |
100754 |
Holds |
| Mansa |
માણસા |
બીજેપી |
જયંતિભાઈ સોમાભાઈ પટેલ (જે.એસ. પટેલ) |
39266 |
Gains |
| Matar |
માતર |
બીજેપી |
કલ્પેશભાઈ આશાભાઈ પરમાર |
15851 |
Holds |
| Mehmedabad |
મહેમદાવાદ |
બીજેપી |
અર્જુનસિંહ ઉદેસિંહ ચૌહાણ |
45604 |
Holds |
| Modasa |
મોડાસા |
બીજેપી |
ભીખુસિંહજી ચતુરસિંહજી પરમાર |
34788 |
Gains |
| Morbi |
મોરબી |
બીજેપી |
કાંતિલાલ શિવલાલ અમૃતિયા |
62079 |
Gains |
| Morva Hadaf |
મોરવા હડફ |
બીજેપી |
સુથાર નિમિષાબેન મનહરસિંહ |
48877 |
Gains |
| Nadiad |
નડિયાદ |
બીજેપી |
દેસાઈ પંકજભાઈ વિનુભાઈ |
53871 |
Holds |
| Nandod |
નાંદોદ |
બીજેપી |
ડો. દર્શના ચંદુભાઈ દેશમુખ(વસાવા) |
28202 |
Gains |
| Naranpura |
નારણપુરા |
બીજેપી |
જીતેન્દ્રકુમાર રમણલાલ પટેલ (જીતુ ભગત) |
92800 |
Holds |
| Naroda |
નરોડા |
બીજેપી |
કુકરાણી પાયલ મનોજકુમાર |
83513 |
Holds |
| Navsari |
નવસારી |
બીજેપી |
દેસાઈ રાકેશ ગુણવંતભાઈ |
72313 |
Holds |
| Nikol |
નિકોલ |
બીજેપી |
જગદીશ વિશ્વકર્મા |
55198 |
Holds |
| Nizar |
નિઝર |
બીજેપી |
ડો.જયરામભાઈ ચેમાભાઈ ગામીત |
23160 |
Gains |
| Olpad |
ઓલપાડ |
બીજેપી |
મુકેશભાઈ ઝીણાભાઈ પટેલ |
115136 |
Holds |
| Padra |
પાદરા |
બીજેપી |
ચૈતન્યસિંહ પ્રતાપસિંહ ઝાલા |
6178 |
Gains |
| Palanpur |
પાલનપુર |
બીજેપી |
અનિકેત ગીરીશભાઈ ઠાકર |
26980 |
Gains |
| Palitana |
પાલીતાણા |
બીજેપી |
ભીખાભાઈ રવજીભાઈ બારૈયા |
27577 |
Holds |
| Pardi |
પારડી |
બીજેપી |
કનુભાઈ મોહનલાલ દેસાઈ |
97164 |
Holds |
| Patan |
પાટણ |
કોંગ્રેસ |
કિરીટકુમાર ચીમનલાલ પટેલ |
17177 |
Holds |
| Petlad |
પેટલાદ |
બીજેપી |
કમલેશભાઈ રમેશભાઈ પટેલ |
17954 |
Gains |
| Porbandar |
પોરબંદર |
કોંગ્રેસ |
અર્જુન મોઢવાડીયા |
8181 |
Gains |
| Prantij |
પ્રાંતિજ |
બીજેપી |
ગજેન્દ્રસિંહ ઉદેસિંહ પરમાર |
64622 |
Holds |
| Radhanpur |
રાધનપુર |
બીજેપી |
લવિંગજી મૂળજી સોલંકી |
22467 |
Gains |
| Rajkot East |
રાજકોટ પૂર્વ |
બીજેપી |
ઉદય કાનગડ |
28635 |
Holds |
| Rajkot Rural |
રાજકોટ ગ્રામ્ય |
બીજેપી |
ભાનુબેન મનોહરભાઈ બાબરીયા |
48494 |
Holds |
| Rajkot South |
રાજકોટ દક્ષિણ |
બીજેપી |
રમેશભાઈ વિરજીભાઈ ટીલાલા |
78864 |
Holds |
| Rajkot West |
રાજકોટ પશ્ચિમ |
બીજેપી |
ડો.દર્શિતા શાહ |
105975 |
Holds |
| Rajula |
રાજુલા |
બીજેપી |
હીરાભાઈ ઓધવજીભાઈ સોલંકી |
10463 |
Gains |
| Raopura |
રાવપુરા |
બીજેપી |
બાલકૃષ્ણ ખંડેરાવ શુક્લ (બાલુ શુક્લ) |
81035 |
Holds |
| Rapar |
રાપર |
બીજેપી |
વિરેન્દ્રસિંહ બહાદુરસિંહ જાડેજા |
577 |
Gains |
| Sabarmati |
સાબરમતી |
બીજેપી |
પટેલ હર્ષદભાઈ રણછોડભાઈ |
98684 |
Holds |
| Sanand |
સાણંદ |
બીજેપી |
કનુભાઈ કરમશીભાઈ પટેલ |
35369 |
Holds |
| Sankheda |
સંખેડા |
બીજેપી |
અભેસિંહ મોતીભાઈ તડવી |
30674 |
Holds |
| Santrampur |
સંતરામપુર |
બીજેપી |
ડો.કુબેરભાઈ મનસુખભાઈ ડીંડોર |
15577 |
Holds |
| Savarkundla |
સાવરકુંડલા |
બીજેપી |
કસવાલા મહેશ |
3492 |
Gains |
| Savli |
સાવલી |
બીજેપી |
ઇનામદાર કેતનભાઇ મહેન્દ્રભાઇ |
36926 |
Holds |
| Sayajigunj |
સયાજીગંજ |
બીજેપી |
કીયુર નારાયણદાસ રોકડિયા |
84013 |
Holds |
| Shehra |
શેહરા |
બીજેપી |
આહીર(ભરવડ) જેઠાભાઈ |
47281 |
Holds |
| Sidhpur |
સિદ્ધપુર |
બીજેપી |
બળવંતસિંહ ચંદનસિંહ રાજપૂત |
2814 |
Gains |
| Sojitra |
સોજીત્રા |
બીજેપી |
પટેલ વિપુલકુમાર વિનુભાઈ |
29519 |
Gains |
| Somnath |
સોમનાથ |
કોંગ્રેસ |
ચુડાસમા વિમલભાઈ કાનાભાઈ |
922 |
Holds |
| Surat East |
સુરત પૂર્વ |
બીજેપી |
અરવિંદ શાંતિલાલ રાણા |
14017 |
Holds |
| Surat North |
સુરત ઉત્તર |
બીજેપી |
કાંતિભાઈ હિંમતભાઈ બલર |
34293 |
Holds |
| Surat West |
સુરત પશ્ચિમ |
બીજેપી |
પૂર્ણેશ મોદી |
104312 |
Holds |
| Talaja |
તળાજા |
બીજેપી |
ગૌતમભાઈ ચૌહાણ |
43306 |
Gains |
| Talala |
તાલાલા |
બીજેપી |
ભગાભાઈ ધનાભાઈ બારડ આહીર |
20055 |
Gains |
| Tankara |
ટંકારા |
બીજેપી |
દુર્લભજીભાઈ હરખજીભાઈ દેથરીયા |
10256 |
Gains |
| Thakkarbapa Nagar |
ઠક્કરબાપાનગર |
બીજેપી |
કંચનબેન વિનુભાઈ રાદડીયા |
63799 |
Holds |
| Tharad |
થરાદ |
બીજેપી |
શંકરભાઈ લગધીરભાઈ ચૌધરી |
26506 |
Holds |
| Thasra |
ઠાસરા |
બીજેપી |
યોગેન્દ્રસિંહ પરમાર (બકાભાઈ) |
61919 |
Gains |
| Udhna |
ઉધના |
બીજેપી |
મનુભાઈ એમ. પટેલ (ફોગવા) |
69896 |
Holds |
| Umbergaon |
ઉમરગામ |
બીજેપી |
પાટકર રમણલાલ નાનુભાઈ |
64786 |
Holds |
| Umreth |
ઉમરેઠ |
બીજેપી |
ગોવિંદભાઈ રાયજીભાઈ પરમાર |
26717 |
Holds |
| Una |
ઉના |
બીજેપી |
કાળુભાઈ રાઠોડ |
43526 |
Gains |
| Unjha |
ઊંઝા |
બીજેપી |
પટેલ કિરીટકુમાર કેશવલાલ (કે કે પટેલ) |
51468 |
Gains |
| Vadgam |
વડગામ |
કોંગ્રેસ |
જીગ્નેશ મેવાણી |
4928 |
Gains |
| Vadodara City |
વડોદરા શહેર |
બીજેપી |
મનીષા વકીલ |
98597 |
Holds |
| Vaghodia |
વાઘોડિયા |
નિર્દલીય |
ધર્મેન્દ્રસિંહ રણુભા વાઘેલા (બાપુ) |
14006 |
Gains |
| Vagra |
વાગરા |
બીજેપી |
અરૂણસિંહ અજીતસિંહ રાણા |
13452 |
Holds |
| Valsad |
વલસાડ |
બીજેપી |
ભરતભાઈ કીકુભાઈ પટેલ |
103776 |
Holds |
| Vansda |
વાંસદા |
કોંગ્રેસ |
અનંતકુમાર હસમુખભાઈ પટેલ |
35033 |
Holds |
| Varachha Road |
વરાછા રોડ |
બીજેપી |
કિશોર કાનાણી (કુમાર) |
16834 |
Holds |
| Vatva |
વટવા |
બીજેપી |
બાબુસિંહ સારાભાઈ જાદવ |
100046 |
Holds |
| Vav |
વાવ |
કોંગ્રેસ |
ઠાકોર ગેનીબેન નગાજી |
15601 |
Holds |
| Vejalpur |
વેજલપુર |
બીજેપી |
અમિત ઠાકર |
59651 |
Holds |
| Vijapur |
વિજાપુર |
કોંગ્રેસ |
ડો.સી.જે. ચાવડા |
7053 |
Gains |
| Viramgam |
વિરમગામ |
બીજેપી |
હાર્દિક પટેલ |
51707 |
Gains |
| Visavadar |
વિસાવદર |
આપ |
ભુપેન્દ્રભાઈ ગાંડુભાઈ ભાયાણી |
7063 |
Gains |
| Visnagar |
વિસનગર |
બીજેપી |
રૂષિકેશ ગણેશભાઈ પટેલ |
34405 |
Holds |
| Vyara |
વ્યારા |
બીજેપી |
કોકાણી મોહનભાઈ ધેડાભાઈ |
22120 |
Gains |
| Wadhwan |
વઢવાણ |
બીજેપી |
જગદીશભાઈ પ્રભુભાઈ મકવાણા |
65489 |
Holds |
| Wankaner |
વાંકાનેર |
બીજેપી |
જીતેન્દ્ર કાંતિલાલ સોમાણી |
19955 |
Gains |