gujarat Banner Election
ન્યૂઝ મતવિસ્તાર ધારાસભ્ય પરિણામ 2018 LIVE TV

ગુજરાત બીજેપી વિશે

બીજેપી

भारतीय जनता पार्टी (बीजेपी) केंद्र में सत्तारूढ़ पार्टी है। यह भारत के दो प्रमुख राजनीतिक दलों में से एक है। प्राथमिक सदस्यता की दृष्टि से भाजपा विश्व की सबसे बड़ी पार्टी है। पूर्व प्रधान मंत्री अटल बिहारी वाजपेयी और पूर्व उप प्रधान मंत्री लाल कृष्ण आडवाणी पार्टी के संस्थापक सदस्य थे। गुजरात में 2017 के विधानसभा चुनावों में, भाजपा ने सभी 182 सीटों पर अपने उम्मीदवार उतारे थे। जबकि भाजपा ने 99 सीटें जीतीं, उसके किसी भी उम्मीदवार की जमानत जब्त नहीं हुई। यह कुल वैध मतों का 49.05 प्रतिशत पड़ा। हालांकि, जीती गई सीटों के मामले में यह पार्टी का सबसे खराब प्रदर्शन था। 2012 में, पार्टी ने सभी 182 सीटों पर चुनाव लड़ा और 115 सीटें जीतने में सफल रही। उसे कुल डाले गए वैध मतों का 47.85 प्रतिशत प्राप्त हुआ। पार्टी ने 1995, 1998, 2002, 2007, 2012 और 2017 में गुजरात में लगातार छह विधानसभा चुनाव जीते। भाजपा के नरेंद्र मोदी राज्य के सबसे लंबे समय तक मुख्यमंत्री रहे, जो 7 अक्टूबर, 2001 से 22 मई, 2014 तक सत्ता में रहे।

બીજેપી ઉમેદવાર યાદી

2022
- पार्टी उम्मीदवार विधानसभा नतीजा वोट %
Bhupendrabhai Patel Ghatlodia ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલ ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલ ઘાટલોડિયા
જીત
82.95 %
Harsh Sanghavi Majura હર્ષ સંઘવી હર્ષ સંઘવી મજુરા
જીત
81.97 %
Amit Shah Ellisbridge અમિત શાહ અમિત શાહ એલિસબ્રિજ
જીત
80.39 %
Jitendrakumar Ramanlal Patel (Jitu Bhagat) Naranpura જીતેન્દ્રકુમાર રમણલાલ પટેલ (જીતુ ભગત) જીતેન્દ્રકુમાર રમણલાલ પટેલ (જીતુ ભગત) નારણપુરા
જીત
77.48 %
Patel Harshadbhai Ranchhodbhai Sabarmati પટેલ હર્ષદભાઈ રણછોડભાઈ પટેલ હર્ષદભાઈ રણછોડભાઈ સાબરમતી
જીત
76.75 %
Yogeshbhai Narandas Patel Manjalpur યોગેશભાઈ નારણદાસ પટેલ યોગેશભાઈ નારણદાસ પટેલ માંજલપુર
જીત
75.85 %
Purnesh Modi Surat West પૂર્ણેશ મોદી પૂર્ણેશ મોદી સુરત પશ્ચિમ
જીત
75.73 %
Fatesinh Vakhatsinh Chauhan Kalol ફતેસિંહ વખાતસિંહ ચૌહાણ ફતેસિંહ વખાતસિંહ ચૌહાણ કલોલ
જીત
75.03 %
Kanubhai Mohanlal Desai Pardi કનુભાઈ મોહનલાલ દેસાઈ કનુભાઈ મોહનલાલ દેસાઈ પારડી
જીત
73.43 %
Amul Bhatt Maninagar અમૂલ ભટ્ટ અમૂલ ભટ્ટ મણિનગર
જીત
73.28 %
Sandip Desai Choryasi સંદિપ દેસાઈ સંદિપ દેસાઈ ચોર્યાસી
જીત
73.12 %
Bharatbhai Kikubhai Patel Valsad ભરતભાઈ કીકુભાઈ પટેલ ભરતભાઈ કીકુભાઈ પટેલ વલસાડ
જીત
71.75 %
Kukrani Payal Manojkumar Naroda કુકરાણી પાયલ મનોજકુમાર કુકરાણી પાયલ મનોજકુમાર નરોડા
જીત
71.49 %
Manisha Vakil Vadodara City મનીષા વકીલ મનીષા વકીલ વડોદરા શહેર
જીત
70.57 %
Balkrushna Khanderao Shukla (Balu Shukla) Raopura બાલકૃષ્ણ ખંડેરાવ શુક્લ (બાલુ શુક્લ) બાલકૃષ્ણ ખંડેરાવ શુક્લ (બાલુ શુક્લ) રાવપુરા
જીત
68.96 %
Chaitanya Makarandbhai Desai Akota ચૈતન્ય મકરંદભાઈ દેસાઈ ચૈતન્ય મકરંદભાઈ દેસાઈ અકોટા
જીત
68.76 %
Keyur Narayandas Rokadia Sayajigunj કીયુર નારાયણદાસ રોકડિયા કીયુર નારાયણદાસ રોકડિયા સયાજીગંજ
જીત
68.45 %
Dr. Darshita Shah Rajkot West ડો.દર્શિતા શાહ ડો.દર્શિતા શાહ રાજકોટ પશ્ચિમ
જીત
67.98 %
Pravinbhai Manjibhai Ghoghari Karanj પ્રવિણભાઈ મનજીભાઈ ખોખરી પ્રવિણભાઈ મનજીભાઈ ખોખરી કરંજ
જીત
67.67 %
R.C.Patel Jalalpore આર.સી.પટેલ આર.સી.પટેલ જલાલપોર
જીત
66.83 %
Rameshbhai Virjibhai Tilala Rajkot South રમેશભાઈ વિરજીભાઈ ટીલાલા રમેશભાઈ વિરજીભાઈ ટીલાલા રાજકોટ દક્ષિણ
જીત
66.37 %
Ishvarbhai Alias Anilbhai Ramanbhai Parmar Bardoli ઈશ્વરભાઈ ઉર્ફે અનિલભાઈ રમણભાઈ પરમાર ઈશ્વરભાઈ ઉર્ફે અનિલભાઈ રમણભાઈ પરમાર બારડોલી
જીત
66.14 %
Kanchanben Vinubhai Radadiya Thakkarbapa Nagar કંચનબેન વિનુભાઈ રાદડીયા કંચનબેન વિનુભાઈ રાદડીયા ઠક્કરબાપાનગર
જીત
65.66 %
Akbari Divyeshbhai Ranchhodbhai Jamnagar South અકબરી દિવ્યેશભાઈ રણછોડભાઈ અકબરી દિવ્યેશભાઈ રણછોડભાઈ જામનગર દક્ષિણ
જીત
65.12 %
Desai Rakesh Gunvantbhai Navsari દેસાઈ રાકેશ ગુણવંતભાઈ દેસાઈ રાકેશ ગુણવંતભાઈ નવસારી
જીત
64.65 %
Darshna M. Vaghela Asarwa દર્શના એમ. વાઘેલા દર્શના એમ. વાઘેલા અસારવા
જીત
64.13 %
Babusinh Sarabhai Jadav Vatva બાબુસિંહ સારાભાઈ જાદવ બાબુસિંહ સારાભાઈ જાદવ વટવા
જીત
64.09 %
Parshottambhai O. Solanki Bhavnagar Rural પરષોત્તમભાઈ ઓ.સોલંકી પરષોત્તમભાઈ ઓ.સોલંકી ભાવનગર ગ્રામ્ય
જીત
63.61 %
Patkar Ramanlal Nanubhai Umbergaon પાટકર રમણલાલ નાનુભાઈ પાટકર રમણલાલ નાનુભાઈ ઉમરગામ
જીત
63.55 %
Rameshbhai Narandas Mistry Bharuch રમેશભાઈ નારણદાસ મિસ્ત્રી રમેશભાઈ નારણદાસ મિસ્ત્રી ભરૂચ
જીત
63.24 %
Manubhai M. Patel (Fogwa) Udhna મનુભાઈ એમ. પટેલ (ફોગવા) મનુભાઈ એમ. પટેલ (ફોગવા) ઉધના
જીત
63.16 %
Desai Pankajbhai Vinubhai Nadiad દેસાઈ પંકજભાઈ વિનુભાઈ દેસાઈ પંકજભાઈ વિનુભાઈ નડિયાદ
જીત
63.04 %
Babubhai Jamnadas Patel Daskroi બાબુભાઈ જમનાદાસ પટેલ બાબુભાઈ જમનાદાસ પટેલ દસ્ક્રોઇ
જીત
62.93 %
Nareshbhai Maganbhai Patel Gandevi નરેશભાઈ મગનભાઈ પટેલ નરેશભાઈ મગનભાઈ પટેલ ગણદેવી
જીત
62.24 %
Yogendrasinh Parmar (Bakabhai) Thasra યોગેન્દ્રસિંહ પરમાર (બકાભાઈ) યોગેન્દ્રસિંહ પરમાર (બકાભાઈ) ઠાસરા
જીત
61.76 %
Jagdish Vishwakarma Nikol જગદીશ વિશ્વકર્મા જગદીશ વિશ્વકર્મા નિકોલ
જીત
61.73 %
Jayesh Vitthalbhai Radadiya Jetpur જયેશ વિઠ્ઠલભાઈ રાદડીયા જયેશ વિઠ્ઠલભાઈ રાદડીયા જેતપુર
જીત
60.79 %
Sejalben Rajivkumar Pandya Bhavnagar East સેજલબેન રાજીવકુમાર પંડ્યા સેજલબેન રાજીવકુમાર પંડ્યા ભાવનગર પૂર્વ
જીત
60.71 %
Jagdishbhai Prabhubhai Makwana Wadhwan જગદીશભાઈ પ્રભુભાઈ મકવાણા જગદીશભાઈ પ્રભુભાઈ મકવાણા વઢવાણ
જીત
60.11 %
Ishwarsinh Thakorbhai Patel Ankleshwar ઈશ્વરસિંહ ઠાકોરભાઈ પટેલ ઈશ્વરસિંહ ઠાકોરભાઈ પટેલ અંકલેશ્વર
જીત
60.00 %
Patel Kiritkumar Keshavlal (K K Patel) Unjha પટેલ કિરીટકુમાર કેશવલાલ (કે કે પટેલ) પટેલ કિરીટકુમાર કેશવલાલ (કે કે પટેલ) ઊંઝા
જીત
59.75 %
Arjunsinh Udesinh Chauhan Mehmedabad અર્જુનસિંહ ઉદેસિંહ ચૌહાણ અર્જુનસિંહ ઉદેસિંહ ચૌહાણ મહેમદાવાદ
જીત
59.54 %
Geetaba Jayrajsinh Jadeja Gondal ગીતાબા જયરાજસિંહ જાડેજા ગીતાબા જયરાજસિંહ જાડેજા ગોંડલ
જીત
59.49 %
Ahir(Bharvad) Jethabhai Shehra આહીર(ભરવડ) જેઠાભાઈ આહીર(ભરવડ) જેઠાભાઈ શેહરા
જીત
59.45 %
Jayantibhai Somabhai Patel (J.S. Patel) Mansa જયંતિભાઈ સોમાભાઈ પટેલ (જે.એસ. પટેલ) જયંતિભાઈ સોમાભાઈ પટેલ (જે.એસ. પટેલ) માણસા
જીત
59.29 %
Kantilal Shivlal Amrutiya Morbi કાંતિલાલ શિવલાલ અમૃતિયા કાંતિલાલ શિવલાલ અમૃતિયા મોરબી
જીત
59.21 %
Kantibhai Himmatbhai Balar Surat North કાંતિભાઈ હિંમતભાઈ બલર કાંતિભાઈ હિંમતભાઈ બલર સુરત ઉત્તર
જીત
59.10 %
Dr. Hasmukh Patel Amraiwadi હસમુખ પટેલ ડો હસમુખ પટેલ ડો અમરાઈવાડી
જીત
58.98 %
Inamdar Ketanbhai Mahendrabhai Savli ઇનામદાર કેતનભાઇ મહેન્દ્રભાઇ ઇનામદાર કેતનભાઇ મહેન્દ્રભાઇ સાવલી
જીત
58.40 %
Mukeshbhai Zinabhai Patel Olpad મુકેશભાઈ ઝીણાભાઈ પટેલ મુકેશભાઈ ઝીણાભાઈ પટેલ ઓલપાડ
જીત
58.39 %
Khabad Bachubhai Maganbhai Devgadhbaria ખાબડ બચુભાઈ મગનભાઈ ખાબડ બચુભાઈ મગનભાઈ દેવગઢબારિયા
જીત
58.27 %
Vinodbhai Amarshibhai Moradiya Katargam વિનોદભાઈ અમરશીભાઈ મોરડીયા વિનોદભાઈ અમરશીભાઈ મોરડીયા કતારગામ
જીત
58.25 %
Suthar Nimishaben Manharsinh Morva Hadaf સુથાર નિમિષાબેન મનહરસિંહ સુથાર નિમિષાબેન મનહરસિંહ મોરવા હડફ
જીત
57.88 %
Rivaba Ravindrasinh Jadeja Jamnagar North રીવાબા રવિન્દ્રસિંહ જાડેજા રીવાબા રવિન્દ્રસિંહ જાડેજા જામનગર ઉત્તર
જીત
57.79 %
Yogesh R. Patel (Bapji) Anand યોગેશ આર. પટેલ (બાપજી) યોગેશ આર. પટેલ (બાપજી) આણંદ
જીત
57.68 %
Gautambhai Chauhan Talaja ગૌતમભાઈ ચૌહાણ ગૌતમભાઈ ચૌહાણ તળાજા
જીત
57.62 %
Gajendrasinh Udesinh Parmar Prantij ગજેન્દ્રસિંહ ઉદેસિંહ પરમાર ગજેન્દ્રસિંહ ઉદેસિંહ પરમાર પ્રાંતિજ
જીત
57.23 %
Keshaji Shivaji Chauhan Deodar કેશાજી શિવાજી ચૌહાણ કેશાજી શિવાજી ચૌહાણ દિયોદર
જીત
56.66 %
Chhanga Trikam Bijal Anjar છંગા ત્રિકમ બીજલ છંગા ત્રિકમ બીજલ અંજાર
જીત
56.52 %
Patel Vipulkumar Vinubhai Sojitra પટેલ વિપુલકુમાર વિનુભાઈ પટેલ વિપુલકુમાર વિનુભાઈ સોજીત્રા
જીત
56.47 %
Kalubhai Rathod Una કાળુભાઈ રાઠોડ કાળુભાઈ રાઠોડ ઉના
જીત
56.46 %
Amit Thaker Vejalpur અમિત ઠાકર અમિત ઠાકર વેજલપુર
જીત
56.18 %
Patel Mukeshkumar D. Mahesana પટેલ મુકેશકુમાર ડી. પટેલ મુકેશકુમાર ડી. મહેસાણા
જીત
56.07 %
Praful Pansheriya Kamrej પ્રફુલ પાનશેરીયા પ્રફુલ પાનશેરીયા કામરેજ
જીત
56.07 %
Gohil Shivabhai Jerambhai Mahuva ગોહિલ શિવાભાઈ જેરામભાઈ ગોહિલ શિવાભાઈ જેરામભાઈ મહુવા
જીત
55.92 %
Devkishordasji Bhaktisvarupdasji Swami Jambusar દેવકિશોરદાસજી ભક્તિસ્વરૂપદાસજી સ્વામી દેવકિશોરદાસજી ભક્તિસ્વરૂપદાસજી સ્વામી જંબુસર
જીત
55.74 %
Ganpatsinh Vestabhai Vasava Mangrol ગણપતસિંહ વેસ્તાભાઈ વસાવા ગણપતસિંહ વેસ્તાભાઈ વસાવા માંગરોળ
જીત
55.69 %
Malti Kishor Maheshwari Gandhidham માલતી કિશોર મહેશ્વરી માલતી કિશોર મહેશ્વરી ગાંધીધામ
જીત
55.23 %
Ramanlal Ishvarlal Vora Idar રમણલાલ ઈશ્વરલાલ વોરા રમણલાલ ઈશ્વરલાલ વોરા ઇડર
જીત
55.16 %
Kishor Kanani (Kumar) Varachha Road કિશોર કાનાણી (કુમાર) કિશોર કાનાણી (કુમાર) વરાછા રોડ
જીત
55.13 %
Rushikesh Ganeshbhai Patel Visnagar રૂષિકેશ ગણેશભાઈ પટેલ રૂષિકેશ ગણેશભાઈ પટેલ વિસનગર
જીત
55.11 %
Kalubhai Rupabhai Dabhi Dhandhuka કાળુભાઈ રૂપાભાઈ ડાભી કાળુભાઈ રૂપાભાઈ ડાભી ધંધુકા
જીત
55.10 %
Kaushik Kantibhai Vekariya Amreli કૌશિક કાંતિભાઈ વેકરીયા કૌશિક કાંતિભાઈ વેકરીયા અમરેલી
જીત
54.89 %
Akshaykumar Ishvarbhai Patel Karjan અક્ષયકુમાર ઈશ્વરભાઈ પટેલ અક્ષયકુમાર ઈશ્વરભાઈ પટેલ કરજણ
જીત
54.68 %
Alpesh Thakor Gandhinagar South અલ્પેશ ઠાકોર અલ્પેશ ઠાકોર ગાંધીનગર દક્ષિણ
જીત
54.59 %
Shankarbhai Lagdhirbhai Chaudhary Tharad શંકરભાઈ લગધીરભાઈ ચૌધરી શંકરભાઈ લગધીરભાઈ ચૌધરી થરાદ
જીત
54.27 %
Zala Rajeshkumar Maganbhai Kapadvanj ઝાલા રાજેશકુમાર મગનભાઈ ઝાલા રાજેશકુમાર મગનભાઈ કપડવંજ
જીત
53.97 %
Keshubhai Shivdas Patel Bhuj કેશુભાઈ શિવદાસ પટેલ કેશુભાઈ શિવદાસ પટેલ ભુજ
જીત
53.59 %
Karsanbhai Punjabhai Solanki Kadi કરસનભાઈ પુંજાભાઈ સોલંકી કરસનભાઈ પુંજાભાઈ સોલંકી કડી
જીત
53.45 %
Sangitaben Rajendra Patil Limbayat સંગીતાબેન રાજેન્દ્ર પાટીલ સંગીતાબેન રાજેન્દ્ર પાટીલ લિંબાયત
જીત
53.44 %
Aniruddha Bhailal Dave Mandvi અનિરુદ્ધ ભાઈલાલ દવે અનિરુદ્ધ ભાઈલાલ દવે માંડવી
જીત
53.30 %
Bhikhusinhji Chatursinhji Parmar Modasa ભીખુસિંહજી ચતુરસિંહજી પરમાર ભીખુસિંહજી ચતુરસિંહજી પરમાર મોડાસા
જીત
53.02 %
Aniket Girishbhai Thaker Palanpur અનિકેત ગીરીશભાઈ ઠાકર અનિકેત ગીરીશભાઈ ઠાકર પાલનપુર
જીત
52.93 %
Jitendra Savjibhai Vaghani Bhavnagar West જીતેન્દ્ર સવજીભાઈ વાઘાણી જીતેન્દ્ર સવજીભાઈ વાઘાણી ભાવનગર પશ્ચિમ
જીત
52.70 %
Lavingji Muljiji Solanki Radhanpur લવિંગજી મૂળજી સોલંકી લવિંગજી મૂળજી સોલંકી રાધનપુર
જીત
52.70 %
Bhanuben Manoharbhai Babariya Rajkot Rural ભાનુબેન મનોહરભાઈ બાબરીયા ભાનુબેન મનોહરભાઈ બાબરીયા રાજકોટ ગ્રામ્ય
જીત
52.54 %
Arvind Shantilal Rana Surat East અરવિંદ શાંતિલાલ રાણા અરવિંદ શાંતિલાલ રાણા સુરત પૂર્વ
જીત
52.45 %
Sanjaysinh Vijaysinh Mahida Mahudha સંજયસિંહ વિજયસિંહ મહિડા સંજયસિંહ વિજયસિંહ મહિડા મહુધા
જીત
52.39 %
Kamleshbhai Rameshbhai Patel Petlad કમલેશભાઈ રમેશભાઈ પટેલ કમલેશભાઈ રમેશભાઈ પટેલ પેટલાદ
જીત
52.30 %
Sanjay Sukhabhai Koradia Junagadh સંજય સુખાભાઈ કોરાડિયા સંજય સુખાભાઈ કોરાડિયા જુનાગઢ
જીત
52.01 %
Shaileshbhai Kanaiyalal Mehta (Shailesh Sotta) Dabhoi શૈલેષભાઈ કનૈયાલાલ મહેતા (શૈલેષ સોટ્ટા) શૈલેષભાઈ કનૈયાલાલ મહેતા (શૈલેષ સોટ્ટા) ડભોઇ
જીત
52.01 %
Arunsinh Ajitsinh Rana Vagra અરૂણસિંહ અજીતસિંહ રાણા અરૂણસિંહ અજીતસિંહ રાણા વાગરા
જીત
51.84 %
CK Raulji Godhra સીકે રાઉલજી સીકે રાઉલજી ગોધરા
જીત
51.65 %
Maheshbhai Somjibhai Bhuriya Jhalod મહેશભાઈ સોમજીભાઈ ભુરીયા મહેશભાઈ સોમજીભાઈ ભુરીયા ઝાલોદ
જીત
51.41 %
Kanubhai Karamshibhai Patel Sanand કનુભાઈ કરમશીભાઈ પટેલ કનુભાઈ કરમશીભાઈ પટેલ સાણંદ
જીત
51.40 %
Pradyuman Ganubhai Vaja Kodinar પ્રદ્યુમન ગનુભાઈ વાજા પ્રદ્યુમન ગનુભાઈ વાજા કોડીનાર
જીત
51.38 %
Govindbhai Raijibhai Parmar Umreth ગોવિંદભાઈ રાયજીભાઈ પરમાર ગોવિંદભાઈ રાયજીભાઈ પરમાર ઉમરેઠ
જીત
51.32 %
Ritaben Ketankumar Patel Gandhinagar North રીટાબેન કેતનકુમાર પટેલ રીટાબેન કેતનકુમાર પટેલ ગાંધીનગર ઉત્તર
જીત
51.25 %
Abhesinh Motibhai Tadvi Sankheda અભેસિંહ મોતીભાઈ તડવી અભેસિંહ મોતીભાઈ તડવી સંખેડા
જીત
51.03 %
Mansinh Kohyabhai Chauhan Balasinor માનસિંહ કોહ્યાભાઈ ચૌહાણ માનસિંહ કોહ્યાભાઈ ચૌહાણ બાલાસિનોર
જીત
50.76 %
Jaydrathsinhji Parmar Halol જયદ્રથસિંહજી પરમાર જયદ્રથસિંહજી પરમાર હાલોલ
જીત
50.70 %
Solanki Ramanbhai Bhikhabhai Borsad સોલંકી રમણભાઈ ભીખાભાઈ સોલંકી રમણભાઈ ભીખાભાઈ બોરસદ
જીત
50.35 %
Kiritsinh Sardarsang Dabhi Dholka કિરીટસિંહ સરદારસંગ ડાભી કિરીટસિંહ સરદારસંગ ડાભી ધોળકા
જીત
49.77 %
Hardik Patel Viramgam હાર્દિક પટેલ હાર્દિક પટેલ વિરમગામ
જીત
49.64 %
Thakor Laxmanji Punjaji (Bakaji) Kalol-Panchmahal ઠાકોર લક્ષ્મણજી પુંજાજી (બકાજી) ઠાકોર લક્ષ્મણજી પુંજાજી (બકાજી) કલોલ-પંચમહાલ
જીત
49.41 %
Chauhan Balrajsinh Kalyansinh Dahegam ચૌહાણ બલરાજસિંહ કલ્યાણસિંહ ચૌહાણ બલરાજસિંહ કલ્યાણસિંહ દહેગામ
જીત
49.26 %
Jadeja Pradhyumansinh Mahipatsinh Abdasa જાડેજા પ્રધ્યુમનસિંહ મહિપતસિંહ જાડેજા પ્રધ્યુમનસિંહ મહિપતસિંહ અબડાસા
જીત
49.15 %
Janakbhai Talaviya Lathi જનકભાઈ તળાવીયા જનકભાઈ તળાવીયા લાઠી
જીત
49.12 %
Kaushikbhai Sukhlal Jain Dariapur કૌશિકભાઈ સુખલાલ જૈન કૌશિકભાઈ સુખલાલ જૈન દરિયાપુર
જીત
49.05 %
Prakashbhai Parsotambhai Varmora Dhrangadhra પ્રકાશભાઈ પરસોતમભાઈ વરમોરા પ્રકાશભાઈ પરસોતમભાઈ વરમોરા ધ્રાંગધ્રા
જીત
48.88 %
Dineshsinh Rajendrasinh Kushwaha Bapunagar દિનેશસિંહ રાજેન્દ્રસિંહ કુશવાહા દિનેશસિંહ રાજેન્દ્રસિંહ કુશવાહા બાપુનગર
જીત
48.85 %
Patel Raghavjibhai Hansrajbhai Jamnagar Rural પટેલ રાઘવજીભાઈ હંસરાજભાઈ પટેલ રાઘવજીભાઈ હંસરાજભાઈ જામનગર ગ્રામ્ય
જીત
48.80 %
Bhikhabhai Ravajibhai Baraiya Palitana ભીખાભાઈ રવજીભાઈ બારૈયા ભીખાભાઈ રવજીભાઈ બારૈયા પાલીતાણા
જીત
48.77 %
Vinendrasinh Dilipsinh Zala Himatnagar વિનેન્દ્રસિંહ દિલીપસિંહ ઝાલા વિનેન્દ્રસિંહ દિલીપસિંહ ઝાલા હિમતનગર
જીત
48.35 %
Balvantsinh Chandansinh Rajput Sidhpur બળવંતસિંહ ચંદનસિંહ રાજપૂત બળવંતસિંહ ચંદનસિંહ રાજપૂત સિદ્ધપુર
જીત
48.19 %
Mohanbhai Dhanjibhai Dhodiya Mahuva મોહનભાઈ ધનજીભાઈ ધોડીયા મોહનભાઈ ધનજીભાઈ ધોડીયા મહુવા
જીત
47.88 %
Vijaybhai Rameshbhai Patel Dangs વિજયભાઈ રમેશભાઈ પટેલ વિજયભાઈ રમેશભાઈ પટેલ ડાંગ
જીત
47.54 %
Rathwa Jayantibhai Savjibhai Jetpur - Chhota Udaipur રાઠવા જયંતિભાઈ સવજીભાઈ રાઠવા જયંતિભાઈ સવજીભાઈ જેતપુર - છોટા ઉદેપુર
જીત
47.53 %
Kalpeshbhai Ashabhai Parmar Matar કલ્પેશભાઈ આશાભાઈ પરમાર કલ્પેશભાઈ આશાભાઈ પરમાર માતર
જીત
47.45 %
Mahant Shambhunath Tundiya Gadhada મહંત શંભુનાથ ટુંડિયા મહંત શંભુનાથ ટુંડિયા ગઢડા
જીત
47.22 %
Durlabhjibhai Harakhjibhai Dethariya Tankara દુર્લભજીભાઈ હરખજીભાઈ દેથરીયા દુર્લભજીભાઈ હરખજીભાઈ દેથરીયા ટંકારા
જીત
46.60 %
Uday Kangad Rajkot East ઉદય કાનગડ ઉદય કાનગડ રાજકોટ પૂર્વ
જીત
46.38 %
Virendrasinh Bahadursinh Jadeja Rapar વિરેન્દ્રસિંહ બહાદુરસિંહ જાડેજા વિરેન્દ્રસિંહ બહાદુરસિંહ જાડેજા રાપર
જીત
46.17 %
Bhabhor Shaileshbhai Sumanbhai Limkheda ભાભોર શૈલેષભાઈ સુમનભાઈ ભાભોર શૈલેષભાઈ સુમનભાઈ લીમખેડા
જીત
46.13 %
Kaswala Mahesh Savarkundla કસવાલા મહેશ કસવાલા મહેશ સાવરકુંડલા
જીત
46.01 %
P.K.Parmar Dasada પી.કે.પરમાર પી.કે.પરમાર દસડા
જીત
45.56 %
Riteshkumar Ramanbhai Vasava Jhagadia રીતેશકુમાર રમણભાઈ વસાવા રીતેશકુમાર રમણભાઈ વસાવા ઝગડિયા
જીત
45.55 %
Pravinkumar Gordhanji Mali Deesa પ્રવિણકુમાર ગોરધનજી માળી પ્રવિણકુમાર ગોરધનજી માળી ડીસા
જીત
45.51 %
Chavda Meghjibhai Amarabhai Kalavad ચાવડા મેઘજીભાઈ અમરાભાઈ ચાવડા મેઘજીભાઈ અમરાભાઈ કાલાવડ
જીત
45.22 %
Kiritsinh Jitubha Rana Limbdi કિરીટસિંહ જીતુભા રાણા કિરીટસિંહ જીતુભા રાણા લીંબડી
જીત
44.50 %
Dr.Jayrambhai Chemabhai Gamit Nizar ડો.જયરામભાઈ ચેમાભાઈ ગામીત ડો.જયરામભાઈ ચેમાભાઈ ગામીત નિઝર
જીત
43.79 %
Hirabhai Odhavjibhai Solanki Rajula હીરાભાઈ ઓધવજીભાઈ સોલંકી હીરાભાઈ ઓધવજીભાઈ સોલંકી રાજુલા
જીત
43.69 %
P.C.Baranda Bhiloda પી.સી.બરંડા પી.સી.બરંડા ભિલોડા
જીત
43.62 %
Kanaiyalal Bachubhai Kishori Dahod કનૈયાલાલ બચુભાઈ કિશોરી કનૈયાલાલ બચુભાઈ કિશોરી દાહોદ
જીત
43.54 %
Rajendrasinh Mohansinh Rathva Chhota Udaipur રાજેન્દ્રસિંહ મોહનસિંહ રાઠવા રાજેન્દ્રસિંહ મોહનસિંહ રાઠવા છોટા ઉદેપુર
જીત
43.23 %
Bhagabhai Dhanabhai Barad Ahir Talala ભગાભાઈ ધનાભાઈ બારડ આહીર ભગાભાઈ ધનાભાઈ બારડ આહીર તાલાલા
જીત
43.17 %
Dr. Thakor Sukhaji Somaji Becharaji ઠાકોર સુખાજી સોમાજી ડો ઠાકોર સુખાજી સોમાજી ડો બેચરાજી
જીત
42.96 %
Dr. Mahendrabhai Padalia Dhoraji મહેન્દ્રભાઈ પાડલિયા ડો મહેન્દ્રભાઈ પાડલિયા ડો ધોરાજી
જીત
42.84 %
Katara Rameshbhai Bhurabhai Fatepura કટારા રમેશભાઈ ભુરાભાઈ કટારા રમેશભાઈ ભુરાભાઈ ફતેપુરા
જીત
42.78 %
Jitubhai Harjibhai Chaudhari Kaprada જીતુભાઈ હરજીભાઈ ચૌધરી જીતુભાઈ હરજીભાઈ ચૌધરી કપરાડા
જીત
42.64 %
Mahendrabhai Bhabhor Garbada મહેન્દ્રભાઈ ભાભોર મહેન્દ્રભાઈ ભાભોર ગરબાડા
જીત
42.55 %
Chauhan Shamajibhai Bhimajibhai Chotila ચૌહાણ શામજીભાઈ ભીમાજીભાઈ ચૌહાણ શામજીભાઈ ભીમાજીભાઈ ચોટીલા
જીત
42.52 %
Arvind Chhotubhai Patel Dharampur અરવિંદ છોટુભાઈ પટેલ અરવિંદ છોટુભાઈ પટેલ ધરમપુર
જીત
42.24 %
Kargatiya Bhagvanjibhai Lakhabhai Mangrol કરગટીયા ભગવાનજીભાઈ લાખાભાઈ કરગટીયા ભગવાનજીભાઈ લાખાભાઈ માંગરોળ
જીત
41.21 %
Pabubha Virambha Manek Dwarka પબુભા વિરમભા માણેક પબુભા વિરમભા માણેક દ્વારકા
જીત
41.08 %
Ayar Mulubhai Hardasbhai Bera Khambhalia આયર મૂળુભાઈ હરદાસભાઈ બેરા આયર મૂળુભાઈ હરદાસભાઈ બેરા ખંભાળિયા
જીત
40.96 %
Kokani Mohanbhai Dhedabhai Vyara કોકાણી મોહનભાઈ ધેડાભાઈ કોકાણી મોહનભાઈ ધેડાભાઈ વ્યારા
જીત
40.67 %
Jitendra Kantilal Somani Wankaner જીતેન્દ્ર કાંતિલાલ સોમાણી જીતેન્દ્ર કાંતિલાલ સોમાણી વાંકાનેર
જીત
39.75 %
Dr. Darshna Chandubhai Deshmukh(Vasava) Nandod ડો. દર્શના ચંદુભાઈ દેશમુખ(વસાવા) ડો. દર્શના ચંદુભાઈ દેશમુખ(વસાવા) નાંદોદ
જીત
39.74 %
Kunvarjibhai Mohanbhai Bavaliya Jasdan કુંવરજીભાઈ મોહનભાઈ બાવળીયા કુંવરજીભાઈ મોહનભાઈ બાવળીયા જસદણ
જીત
39.54 %
Kunvarjibhai Narsinhbhai Halpati Mandvi કુંવરજીભાઈ નરસિંહભાઈ હળપતિ કુંવરજીભાઈ નરસિંહભાઈ હળપતિ માંડવી
જીત
39.29 %
Kakadiya Jaysukhbhai Vallabhbhai (Kakadiya J.V.) Dhari કાકડીયા જયસુખભાઈ વલ્લભભાઈ (કાકડીયા જે.વી.) કાકડીયા જયસુખભાઈ વલ્લભભાઈ (કાકડીયા જે.વી.) ધારી
જીત
39.00 %
Sardarbhai Kheralu સરદારભાઈ સરદારભાઈ ખેરાલુ
જીત
36.30 %
Devabhai Punjabhai Malam Keshod દેવાભાઈ પુંજાભાઈ માલમ દેવાભાઈ પુંજાભાઈ માલમ કેશોદ
જીત
36.09 %
Chaitanyasinh Pratapsinh Zala Padra ચૈતન્યસિંહ પ્રતાપસિંહ ઝાલા ચૈતન્યસિંહ પ્રતાપસિંહ ઝાલા પાદરા
જીત
36.09 %
Dr. Kuberbhai Mansukhbhai Dindor Santrampur ડો.કુબેરભાઈ મનસુખભાઈ ડીંડોર ડો.કુબેરભાઈ મનસુખભાઈ ડીંડોર સંતરામપુર
જીત
34.99 %
Gulabsinh Ratansinh Padhiyar Anklav ગુલાબસિંહ રતનસિંહ પઢિયાર ગુલાબસિંહ રતનસિંહ પઢિયાર આંકલાવ
હારી ગયા
47.07 %
Dilipkumar Virajibhai Thakor Chanasma દિલીપકુમાર વિરજીભાઈ ઠાકોર દિલીપકુમાર વિરજીભાઈ ઠાકોર ચાણસ્મા
હારી ગયા
45.67 %
Manibhai Jethabhai Vaghela Vadgam મણીભાઈ જેઠાભાઈ વાઘેલા મણીભાઈ જેઠાભાઈ વાઘેલા વડગામ
હારી ગયા
45.51 %
Vaghela Kirtisinh Prabhatsinh Kankrej વાઘેલા કીર્તિસિંહ પ્રભાતસિંહ વાઘેલા કીર્તિસિંહ પ્રભાતસિંહ કાંકરેજ
હારી ગયા
45.19 %
Ramanbhai D. Patel(Starline) Vijapur રમણભાઈ ડી. પટેલ (સ્ટારલાઈન) રમણભાઈ ડી. પટેલ (સ્ટારલાઈન) વિજાપુર
હારી ગયા
45.08 %
Babubhai Bhimabhai Bokhiriya Porbandar બાબુભાઈ ભીમાભાઈ બોખીરીયા બાબુભાઈ ભીમાભાઈ બોખીરીયા પોરબંદર
હારી ગયા
44.44 %
Parghi Latubhai Chandabhai Danta પારખી લટુભાઈ ચંદાભાઈ પારખી લટુભાઈ ચંદાભાઈ દાંતા
હારી ગયા
42.97 %
Dr. Rajulben Desai Patan રાજુલબેન દેસાઈ ડો રાજુલબેન દેસાઈ ડો પાટણ
હારી ગયા
41.84 %
Ghanshyambhai Pragjibhai Virani Botad ઘનશ્યામભાઈ પ્રાગજીભાઈ વિરાણી ઘનશ્યામભાઈ પ્રાગજીભાઈ વિરાણી બોટાદ
હારી ગયા
41.56 %
Maheshkumar Kanaiyalal Raval (Mayur Raval) Khambhat મહેશકુમાર કનૈયાલાલ રાવલ (મયુર રાવલ) મહેશકુમાર કનૈયાલાલ રાવલ (મયુર રાવલ) ખંભાત
હારી ગયા
41.19 %
Chimanbhai Sapariya Jamjodhpur ચીમનભાઈ સાપરીયા ચીમનભાઈ સાપરીયા જામજોધપુર
હારી ગયા
40.54 %
Harshadkumar Madhavjibhai Ribadiya Visavadar હર્ષદકુમાર માધવજીભાઈ રીબડીયા હર્ષદકુમાર માધવજીભાઈ રીબડીયા વિસાવદર
હારી ગયા
40.36 %
Nakrani Keshubhai Hirjibhai Gariadhar નાકરાણી કેશુભાઈ હીરજીભાઈ નાકરાણી કેશુભાઈ હીરજીભાઈ ગારીયાધાર
હારી ગયા
40.03 %
Jawaharbhai Pethaljibhai Chavda Manavadar જવાહરભાઈ પેથલજીભાઈ ચાવડા જવાહરભાઈ પેથલજીભાઈ ચાવડા માણાવદર
હારી ગયા
39.89 %
Thakor Swarupji Sardarji Vav ઠાકોર સ્વરૂપજી સરદારજી ઠાકોર સ્વરૂપજી સરદારજી વાવ
હારી ગયા
38.37 %
Piyushkumar Kantilal Patel Vansda પિયુષકુમાર કાંતિલાલ પટેલ પિયુષકુમાર કાંતિલાલ પટેલ વાંસદા
હારી ગયા
37.78 %
Mansinghbhai Meramanbhai Parmar Somnath માનસિંગભાઈ મેરામણભાઈ પરમાર માનસિંગભાઈ મેરામણભાઈ પરમાર સોમનાથ
હારી ગયા
37.72 %
Nareshbhai Shankarbhai Vyas Danilimda નરેશભાઈ શંકરભાઈ વ્યાસ નરેશભાઈ શંકરભાઈ વ્યાસ દાણીલીમડા
હારી ગયા
35.52 %
Bhikhiben Girvatsinh Parmar Bayad ભીખીબેન ગીરવતસિંહ પરમાર ભીખીબેન ગીરવતસિંહ પરમાર બાયડ
હારી ગયા
35.50 %
Bhushan Ashok Bhatt Jamalpur Khadia ભૂષણ અશોક ભટ્ટ ભૂષણ અશોક ભટ્ટ જમાલપુર ખાડિયા
હારી ગયા
35.17 %
Ashvinbhai Natvarbhai Patel (Kaka) Vaghodia અશ્વિનભાઈ નટવરભાઈ પટેલ (કાકા) અશ્વિનભાઈ નટવરભાઈ પટેલ (કાકા) વાઘોડિયા
હારી ગયા
34.98 %
Hiteshkumar Devjibhai Vasava Dediapada હિતેશકુમાર દેવજીભાઈ વસાવા હિતેશકુમાર દેવજીભાઈ વસાવા દેડિયાપાડા
હારી ગયા
34.11 %
Ashvin Kotval Khedbrahma અશ્વિન કોટવાલ અશ્વિન કોટવાલ ખેડબ્રહ્મા
હારી ગયા
31.86 %
Bhagvanbhai Hajabhai Patel Dhanera ભગવાનભાઈ હાજાભાઈ પટેલ ભગવાનભાઈ હાજાભાઈ પટેલ ધાનેરા
હારી ગયા
29.51 %
Dheliben Maldebhai Odedara Kutiyana ધેલીબેન માલદેભાઈ ઓડેદરા ધેલીબેન માલદેભાઈ ઓડેદરા કુતિયાણા
હારી ગયા
26.30 %
Sevak Jigneshkumar Ambalal Lunawada સેવક જીજ્ઞેશકુમાર અંબાલાલ સેવક જીજ્ઞેશકુમાર અંબાલાલ લુણાવાડા
હારી ગયા
24.72 %

પાર્ટી મેનિફેસ્ટો - 2022

બીજેપી
કોંગ્રેસ

2018માં કોણ ધારાસભ્ય બન્યા?

मैं ગુજરાત हूं

वो खबरें जो ગુજરાત के पर्यटन, कल्चर और बिजनेस से रूबरू कराएंगी

ગુજરાત વિધાનસભા ચૂંટણીના તાજા સમાચાર

ગુજરાત વિધાનસભામાં નેતા વિપક્ષ તરીકે અમિત ચાવડાને જવાબદારી, ઉપનેતા તરીકે શૈલેષ પરમારને પસંદગી

અમદાવાદ Tue, Jan 17, 2023 10:24 PM

Gujarat Election 2022: ગુજરાત વિધાનસભા ચૂંટણી પરિમાણમાં સામે આવ્યા મતદાનની ટકાવારી સહિતના અનેક રસપ્રદ તથ્યો

ગાંધીનગર Thu, Dec 29, 2022 08:15 PM

Pustak na pane thi: ગલબાકાકાએ તો બનાસકાંઠાને સુખી કરી દીધું હોં!

હર્ષ સંઘવી સહિત રાજ્ય કક્ષાના કયા મંત્રીઓને ક્યા મંત્રાલયની જવાબદારી મળી ? જાણો આ અહેવાલમાં

Photo Gallery Top 9 Mon, Dec 12, 2022 07:26 PM

મુખ્યમંત્રી સહિત કેબિનેટ મંત્રીઓને મળી આ મંત્રાલયની જવાબદારી, જાણો કોને મળ્યુ કયુ ખાતુ

Photo Gallery Top 9 Mon, Dec 12, 2022 07:04 PM

Gandhinagar: આ છે CM ભૂપેન્દ્ર પટેલનું નવું મંત્રીમંડળ- આ મંત્રીઓને કરવામાં આવી ખાતાની ફાળવણી જાણો સમગ્ર વિગતો

ગાંધીનગર Mon, Dec 12, 2022 06:49 PM

શપથવિધિની સાથે સાથે ભાજપનો ‘પાવર શો’, ભાજપના 20થી વધારે દિગ્ગજ નેતાઓની હાજરીમાં કેસરીયા રંગે રંગાયુ પાટનગર

Photo Gallery Top 9 Mon, Dec 12, 2022 06:11 PM

આદિવાસી નેતા કુબેર ડીંડોરને મળ્યુ કેબિનેટમાં સ્થાન, જાણો તેમની રાજકીય કારર્કિદી વિશે

અમદાવાદમાંથી એકમાત્ર જગદીશ પંચાલ બીજીવાર બન્યા સ્વતંત્ર હવાલો ધરાવતા રાજ્યકક્ષાના પ્રધાન

અમદાવાદ Mon, Dec 12, 2022 05:18 PM
રૂપાલાના નિવેદનથી થયેલા વિવાદમાં BJPના ક્ષત્રિય નેતાઓએ કેમ સેવ્યુ મૌન?
રૂપાલાના નિવેદનથી થયેલા વિવાદમાં BJPના ક્ષત્રિય નેતાઓએ કેમ સેવ્યુ મૌન?
પરશોત્તમ રૂપાલા ક્ષત્રિયોના આસ્થાના ધામ ગધેથડ જઈ માગી શકે છે ક્ષમા
પરશોત્તમ રૂપાલા ક્ષત્રિયોના આસ્થાના ધામ ગધેથડ જઈ માગી શકે છે ક્ષમા
હવામાન વિભાગે સૌરાષ્ટ્ર અને કચ્છના આ વિસ્તારોમાં કરી હીટવેવની આગાહી
હવામાન વિભાગે સૌરાષ્ટ્ર અને કચ્છના આ વિસ્તારોમાં કરી હીટવેવની આગાહી
વાંકાનેરમાં પ્રેમમાં પાગલ 16 વર્ષીય સગીરાની પરિવારજનોએ કરી હત્યા
વાંકાનેરમાં પ્રેમમાં પાગલ 16 વર્ષીય સગીરાની પરિવારજનોએ કરી હત્યા
કારની બ્રેક લાઇટમાં સંતાડ્યો દારૂ, 2ની ધરપકડ
કારની બ્રેક લાઇટમાં સંતાડ્યો દારૂ, 2ની ધરપકડ
રસ્તા પર ચાલુ બાઈકે સ્ટંટ કરવો પડયો ભારે, પોલીસે કરી કડક કાર્યવાહી
રસ્તા પર ચાલુ બાઈકે સ્ટંટ કરવો પડયો ભારે, પોલીસે કરી કડક કાર્યવાહી
મુરલી મનોહર મંદિરના વિવાદનો અંત, વહીવટ મહંત રવિદાસ બાપુને સોંપાયો
મુરલી મનોહર મંદિરના વિવાદનો અંત, વહીવટ મહંત રવિદાસ બાપુને સોંપાયો
ગરમીએ તોડ્યો રેકોર્ડ, રાજકોટમાં 44 લોકોને હીટવેવની અસર, જુઓ Video
ગરમીએ તોડ્યો રેકોર્ડ, રાજકોટમાં 44 લોકોને હીટવેવની અસર, જુઓ Video
Rajkot : કેન્દ્રીય મંત્રી પરષોત્તમ રુપાલાની સુરક્ષા વધારાઇ
Rajkot : કેન્દ્રીય મંત્રી પરષોત્તમ રુપાલાની સુરક્ષા વધારાઇ
મતદારો માટે ચૂંટણી પંચનું માઈક્રો પ્લાનિંગ, મતદાન માટે કરાઈ ખાસ સુવિધા
મતદારો માટે ચૂંટણી પંચનું માઈક્રો પ્લાનિંગ, મતદાન માટે કરાઈ ખાસ સુવિધા
g clip-path="url(#clip0_868_265)">