Kudiye Ni Teri Song Lyrics : અક્ષયકુમારની નવી ફિલ્મ selfieeના ફેમસ સોન્ગના ફુલ Lyrics વાંચો

કુડીયે ની તેરી ગીતના શબ્દો ધ પ્રોફેસી અને તનિષ્ક બાગચી દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે. જ્યારે તેનું સંગીત પણ તનિષ્ક બાગચી દ્વારા રિક્રિએટ કરવામાં આવ્યું છે આ વીડિયોનું દિગ્દર્શન રાજ મહેતા દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.

Kudiye Ni Teri Song Lyrics : અક્ષયકુમારની નવી ફિલ્મ selfieeના ફેમસ સોન્ગના ફુલ Lyrics વાંચો
Follow Us:
TV9 Gujarati
| Edited By: | Updated on: Feb 28, 2023 | 10:36 AM

અક્ષયકુમારની નવી ફિલ્મ selfieeનું “કુડીયે ની તેરી” ગીત 2023નું નવું પંજાબી ગીત છે. જે ધ પ્રોફેસી અને ઝહરાહ ખાન દ્વારા ગાવામાં આવેલું છે. આ ગીતમાં અક્ષય કુમાર અને મૃણાલ ઠાકુર જોવા મળે છે. કુડીયે ની તેરી ગીતના શબ્દો ધ પ્રોફેસી અને તનિષ્ક બાગચી દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે. જ્યારે તેનું સંગીત પણ તનિષ્ક બાગચી દ્વારા રિક્રિએટ કરવામાં આવ્યું છે આ વીડિયોનું દિગ્દર્શન રાજ મહેતા દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.

આ પણ વાંચો :Nazar Lag Jayegi Song Lyrics : જાવેદ અલી દ્વારા ગાવામાં આવેલું “નઝર લગ જાયેગી” સોન્ગના ફુલ Lyrics વાંચો

Kudiye Ni Teri Lyrics

કિટ્ટા તકની ને તંગ જગ તકેયા, તુ ચૈન મેરા લેયા બિલ્લો ખો, રગ રગ વિચ ખૂન વાંગ વગદી એ, ધડકન કરન કિરવી સ્લો ઓહ ઓહ.

Insomnia Reason : કયા વિટામિનની ઉણપને કારણે ઊંઘ નથી આવતી ? જાણી લો
ગાયને આ વસ્તુ ખવડાવવા થી થાય છે ધનની પ્રાપ્તિ, જાણો
શિયાળામાં રાત્રે કેળા ખાવા જોઈએ કે નહીં ? આ લોકોએ તેનાથી દૂર રહેવું જોઈએ
મોર કેટલા દિવસમાં જન્મે છે? જાણીને ચોંકી જશો
આ એક્ટ્રેસ માટે સલમાન ખાનની સલાહ સાબિત થઈ ફાયદાકારક, જાણો કારણ
BSNLનો 3 મહિનાનો સૌથી સસ્તો પ્લાન ! રોજ મળશે 3GB ડેટા, કિંમત માત્ર આટલી

દિલ વિચાર ની તુ તક તક કરદી, ચોરન વાંગુ ઠગડી એ તુ, કાચે દારુ વાંગ સર નુ તુ ચઢ્ડી, સોહની આઈની લગડી તુ.

આંખ મેં સોહનીયે જદોં દી, તેરે નાલ લાય આયી આયી, ગયા સબ કુછ લુટ્ટ ચન્નીયે.

તેરે બિના ના કોયી હોર, દિલ ચ આયી આયી, કી કર ગયી યે તુ બલીયે.

કુડીયે ની તેરી, કુડીયે ની તેરી.

કુડીયે ની તેરી વાઈબ આ, મૈં ખિચે તેરે નેહદે, લાવણ તેરે ની મૈં ગેહદે, જડ કરડી તુ વાઈબ.

મુંડા કરડા ના જૂઠ જૂઠ, કુડીયે ની તેરી વાઈબ આ, કિટ્ટા મૈનુ ની તબાહ, હોયા ફિરદા શાદાયી તેરી વિબે, બેઠા દિલ ચ બસયી.

સીને વિચ તેરે દિલ મેરા ધડકે, મેરે દિલ વિચ યારા ધડકે તુ, લાખ લાખ તૈનુ યાર માનવં, ક્યૂં ના માનવે તુ મૈનુ.

સીને વિચ તેરે દિલ મેરા ધડકે, મેરે દિલ વિચ યારા ધડકે તુ, લાખ લાખ તૈનુ યાર માનવં, ક્યૂં ના માનવે તુ મૈનુ.

તેરી તૌર તે ઈશારેયાં ને, મારે મુંડે આવવીં સાનુ, પીછે નઈયો લઈ દા.

જડ નિકલે તુ અગ નિરી બાંકે, ની આવવીં દિલ નુ ની તડફાય દા.

જીલ્લોં દી આંખે, જીવીન હોન તલવારન, મેરે કોલે જડ લંગડી તુ.

કુડે તું છડડિયાં ને, સબ પીછે નારણ, અગે સારાયાં તો નિકલી તુ.

કુડીયે ની તેરી, કુડીયે ની તેરી,

કુડીયે ની તેરી વાઈબ, મૈં ખિચે તેરે નેહદે, લાવણ તેરે ની મૈં ગેહદે, જડ કરડી તુ વાઈબ.

મુંડા કરડા ના જૂઠ જૂઠ, કુડીયે ની તેરી વિબે આ, કિટ્ટા મૈનુ ની તબાહ, હોયા ફિરદા શાદાયી તેરી વાઈબ, બેઠા દિલ ચ બસયી.

સોહનેયા વે આંખિયાં વે તૈનુ, તક તક રહે દે ને, ના વે કટ્ટેયા એક પલ, યારા બિન તેરે.

સારાં નુ કરદા એ વાઈબ, કી કરેયા વે તેરા મેરા વાઈબ, કૈસા હૈ યે તેરે મેરા વાઈબ, કી કરેયા વે તેરા મેરા વાઈબ.

સારાં નુ કરદા એ વાઈબ, કી કરેયા વે તેરા મેરાવાઈબ, કૈસા હૈ યે તેરે મેરા વાઈબ, કી કરેયા વે તેરા મેરા વાઈબ.

કુડીયે ની તેરી, કુડીયે ની તેરી વાઈબ.

******************************************************************************************

Kitta Takkni Ne Tang Jad Takkeya Tu Chain Mera Leya Billo Kho Rag Rag Vich Khoon Wang Waggdi Ae Dhadkan Karaan Kivein Slow Oh Oh

Dil Vich Ni Tu Takk Takk Kardi Choran Wangu Thugdi Ae Tu Kache Daaru Wang Sir Nu Tu Chadhdi Sohni Ainni Lagdi Tu

Ankh Main Sohniye Jadon Di Tere Naal Layi Aayi Aayi Gaya Sab Kuchh Lutt Channiye

Tere Bina Na Koyi Hor Dil Ch Aayi Aayi Aayi Ki Kar Gayi Ae Tu Balliye

Kudiyee Ni Teri Kudiyee Ni Teri

Kudiye Ni Teri Vibe Aa Mainu Khiche Tere Nehde Laavan Tere Ni Main Gehde Jad Kardi Tu Vibe

Munda Karda Na Lie Lie Lie Kudiye Ni Teri Vibe Aa Kitta Mainu Ni Tabaah Hoya Phirda Shadayi Teri Vibe Baitha Dil Ch Basayi

Seene Vich Tere Dil Mera Dhadke Mere Dil Vich Yaara Dhadke Tu Lakh Lakh Tainu Yaar Manavan Kyun Na Manave Tu Mainu

Seene Vich Tere Dil Mera Dhadke Mere Dil Vich Yaara Dhadke Tu Lakh Lakh Tainu Yaar Manavan Kyun Na Manave Tu Mainu

Teri Taur Te Ishareyan Ne Maare Munde Aivein Saanu Pichhe Nahio Layi Da Jad Nikle Tu Agg Niri Banke Ni Aivein Dil Nu Ni Tadfayi Da

Jhillon Di Ankhan Jivein Hon Talvaran Mere Kole Jad Langdi Tu

Kude Tu Chhaddiyan Ne Sab Piche Naaran Agge Saareyan Ton Nikli Tu

Kudiyee Ni Teri Kudiyee Ni Teri

Kudiye Ni Teri Vibe Aa Mainu Khiche Tere Nehde Laavan Tere Ni Main Gehde Jad Kardi Tu Vibe

Munda Karda Na Lie Lie Lie Kudiye Ni Teri Vibe Aa Kitta Mainu Ni Tabaah Hoya Phirda Shadayi Teri Vibe Baitha Dil Ch Basayi

Sohneya Ve Ankhiyan Ve Tainu Takk Takk Rehnde Ne Na Ve Katteya Ek Pal Yaara Bin Tere

Saareyan Nu Karda Ae Vibe Ki Kareya Ve Tera Mera Vibe Kaisa Hai Yeh Tere Mera Vibe Ki Kareya Ve Tera Mera Vibe

Saareyan Nu Karda Ae Vibe Ki Kareya Ve Tera Mera Vibe Kaisa Hai Yeh Tere Mera Vibe Ki Kareya Ve Tera Mera Vibe

Kudiyee Ni Teri Kudiye Ni Teri Vibe

g clip-path="url(#clip0_868_265)">