Aankh uthi mohabbat song Lyrics : જુબીન નૌટિયાલના મધુર અવાજમાં ખિલેલું સોન્ગ ‘આંખ ઉઠી મહોબ્બત’ની જુઓ અને વાંચો સોન્ગ લિરીક્સ

Aankh uthi mohabbat song Lyrics : આ સુંદર નવા ગીતના શબ્દો મનોજ મુન્તાશીરે લખ્યા છે. આ ગીતનો વીડિયો રાધિકા રાવ અને વિનય સપ્રુએ ડિરેક્ટ કર્યો છે. આ ગીત ટી-સિરીઝના લેબલ હેઠળ પ્રકાશિત થયું છે.

Aankh uthi mohabbat song Lyrics : જુબીન નૌટિયાલના મધુર અવાજમાં ખિલેલું સોન્ગ 'આંખ ઉઠી મહોબ્બત'ની જુઓ અને વાંચો સોન્ગ લિરીક્સ
Aankh uthi mohabbat ne song lyrics
TV9 GUJARATI

| Edited By: Meera Kansagara

Nov 23, 2022 | 1:20 PM

કોઈ પણ વ્યક્તિ હોય, જ્યારે કામથી કે કોઈ અન્ય કારણોસર થોડો બ્રેક લેવા ઈચ્છે તો તે સોન્ગ સાંભળતા હોય છે. આજકાલ કોઈ પણ ભાષાના લોકો હોય, તેને બધી ભાષાના સોન્ગ સાંભળવા ગમે છે. જેમ કે, ગુજરાતી, પંજાબી, તેલુગુ, English ગીતો સાંભળતા હોય છે. આજે આપણે હિન્દી ગીતની લિરીક્સ એટલે કે તેના લખેલા શબ્દો જોઈશું. જેથી આપણે જે ખોટા ઉચ્ચારણ કરતાં હોય તેનાથી બચી શકીએ અને સાચા શબ્દોની સમજ આવે.

આ ગીત ખૂબ જ પ્રતિભાશાળી કલાકાર જુબીન નૌટિયાલના મધુર અવાજમાં ગાયું છે. વધુ આકર્ષક બનાવવા માટે આ ગીતમાં અભિનેતા ઈમરાન હાશ્મી અને ખૂબસૂરત અભિનેત્રી યુક્તિ થરેજા દેખાઈ રહ્યા છે. આ ગીતનું સંગીત તનિષ્ક બાગચીએ આપ્યું છે જ્યારે આ સુંદર નવા ગીતના શબ્દો મનોજ મુન્તાશીરે લખ્યા છે. આ ગીતનો વીડિયો રાધિકા રાવ અને વિનય સપ્રુએ ડિરેક્ટ કર્યો છે. આ ગીત ટી-સિરીઝના લેબલ હેઠળ પ્રકાશિત થયું છે.

આ પણ વાંચો : Waka Waka song Lyrics : ફિફા વર્લ્ડ કપના આ થીમ સોન્ગ પર ક્રેઝી થાય છે લોકો, તો જુઓ અને વાંચો ‘વકા વકા’ સોન્ગ લિરીક્સ

Aankh uthi mohabbat song Lyrics
—————————————————

मैंने जब देखा था तुझको
रात भी वो याद है मुझको
तारे गिनते गिनते सो गया

दिल मेरा धड़का था कसके
कुछ कहा था तूने हँसके
मैं उसी पल तेरा हो गया

आसमानों पे जो खुदा है
उससे मेरी यही दुआ है
चाँद ये हर रोज मैं देखु
तेरे साथ मे

आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली
दिल का सौदा हुआ चांदनी रात मे
ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया
लुट गए हम तो पहली मुलाकात मे
हो आँख उठी

पाँव रखना ना ज़मीं पर
जान रुक जा तू घड़ी भर
थोड़े तारे तो बिछा दूँ
मै तेरे वास्ते

आजमा ले मुझको यारा
तू जरा सा कर इशारा
दिल जलाके जगमगा दूँ
मैं तेरे रास्ते

हाँ मेरे जैसा इश्क मे पागल
फिर मिले या ना मिले कल
सोचना क्या ये हाथ दे दे
मेरे हाथ मे

आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली
दिल का सौदा हुआ चांदनी रात मे
ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया
लुट गए हम तो पहली मुलाकात मे
हाँ आँख उठी

हाँ किस्से मोहब्बत के
हैं जो किताबों मे
सब चाहता हूँ मै
संग तेरे दोहराना

कितना जरुरी है
अब मेरी खातिर तू
मुश्किल है मुश्किल है
लफ़्ज़ों में कह पाना

अब तो ये आलम है
तू जान मांगे तो
मैं शोक से दे दूँ
सौगात मे

आँख उठी मोहब्बत ने अंगडाई ली
दिल का सौदा हुआ चांदनी रात मे
ओ तेरी नज़रों में कुछ ऐसा जादू किया
लुट गए हम तो पहली मुलाकात मे
हो आँख उठी
———————————-
[Some sargam here]
Maine jab dekha tha tumko
Raat bhi wo yaad hai mujhko
Taare ginte ginte so gaya

Dil mera dhadka tha kaske
Kuch kaha tha tune hanske
Main usi pal tera ho gaya

Aasmaano pe jo khuda hai
Usse meri yahi duaa hai
Chand ye har roz main dekhun
Tere saath mein

Aankh uthi mohabbat ne angdaai li
Dil ka sauda hua chandni raat mein
Ho teri nazaron ne kuch aisa jaadu kiya
Lut gaye hum toh pehli mulaqaat mein

Aankh uthi…
Aa…

[Some sargam here]
Paanv rakhna na zameen par
Jaan rukja tu ghadi bhar
Thode taare toh bichha doon
Main tere vaaste

Aazmaan le mujhko yaara
Tu zara sa kar ishaara
Dil jala ke jagmaga doon
Main tere vaaste

Mere jaisa ishq mein pagal
Phir mile ya na mile kal
Sochna kya haath ye de de
Mere haath mein

Aankh uthi mohabbat ne angdaai li
Dil ka sauda hua chandni raat mein
Ho teri nazaron ne kuch aisa jaadu kiya
Lut gaye hum toh pehli mulaqaat mein
Aankh uthi…

[Some sargam here]
Haan..

Qisse mohobbat ke
Hai jo kitaabon mein
Sab chaahta hoon main
Sang tere dohraana

Kitna zaroori hai
Ab meri khaatir tu
Mushkil hai mushkil hai
Lafzon mein keh paana

Ab toh ye aalam hai
Tu jaan maange toh
Main shaunk se de doon saugaat mein

Aankh uthi mohabbat ne angdaai li
Dil ka sauda hua chandni raat mein
Ho teri nazaron ne kuch aisa jaadu kiya
Lut gaye hum toh pehli mulaqaat mein

Latest News Updates

Follow us on

Related Stories

Most Read Stories

Click on your DTH Provider to Add TV9 Gujarati