Gujju Pataka: કાર્તીક અને કિયારાની ફિલ્મ સત્યપ્રેમ કી કથાનું લેટેસ્ટ સોંગ ગુજ્જુ પટાકાના Lyrics, જુઓ VIDEO

કાર્તિક આર્યનની મોસ્ટ અવેટેડ ફિલ્મ સત્યપ્રેમ કી કથાનું ટ્રેલર રિલીઝ થઈ ગયું છે. આ રોમેન્ટિક કોમેડી ફિલ્મમાં કાર્તિક અને કિયારાની જોડી દિલને હચમચાવી દે તેવી છે. ત્યારે આ ફિલ્મના અનેક સોંગ રિલિઝ થયા છે જેમાં ગુજ્જુ પટાકા સોંગમાં કાર્તિક જબરદસ્ત ધમાલ કરતો જોવા મળી રહ્યો છે.

Gujju Pataka: કાર્તીક અને કિયારાની ફિલ્મ સત્યપ્રેમ કી કથાનું લેટેસ્ટ સોંગ ગુજ્જુ પટાકાના Lyrics, જુઓ VIDEO
Gujju Pataka
Follow Us:
TV9 Gujarati
| Edited By: | Updated on: Jun 19, 2023 | 3:13 PM

સત્યપ્રેમ કી કથાનું ગુજ્જુ પટાકા ગીત મીટ બ્રોસ દ્વારા ગવાયેલુ તદ્દન નવું હિન્દી ગીત છે, જ્યારે આ નવીનતમ ગીતમાં કાર્તિક આર્યન, કિયારા અડવાણી છે. ગુજ્જુ પટાકા ગીતના બોલ કુમાર દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે જ્યારે સંગીત મીટ બ્રધર્સ દ્વારા આપવામાં આવ્યું છે અને વીડિયોનું નિર્દેશન સમીર વિદ્વાંસે કર્યું છે.

Gujju Pataka Song Lyrics:

એ હાલો રે હાલો

Car price : અત્યારે ડિમાન્ડમાં છે આ કાર, 1 ફેબ્રુઆરીથી થશે મોંઘી
Kiss કરતી વખતે આંખો બંધ થઈ જવા પાછળ 5 કારણો
Airtel એ લોન્ચ કર્યા ડેટા વગરના 2 સસ્તા પ્લાન ! 365 દિવસની વેલિડિટી, કિંમત માત્ર આટલી
Alum Steam Benefits : ફટકડીની વરાળનો નાસ લેવાથી 7 સમસ્યાઓ થશે દૂર
કોમેડિયને કપડાં અને શૂઝ રાખવા 3 BHK ફ્લેટ ખરીદ્યો, જુઓ ફોટો
Hair Care Tips : વાળ મજબૂત અને નરમ બનશે, આ રીતે લગાવો એલોવેરા

હે હે હે…

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે છાયા રે

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે છાયા રે

સબ કહેતે હૈ ભૂલ હૈ શાદી બેફિઝૂલ હૈ ફિર મેં તો કરને હૂં ચલા

ચાહે કોય રોક લે ચાહે મુઝે ટોક લે બાનકે રહુંગા તેરા દુલ્હા

સબ કહેતે હૈ ભૂલ હૈ શાદી બેફિઝૂલ હૈ ફિર મેં તો કરને હૂં ચલા

આરે ચાહે કોય રોક લે ચાહે મુઝે ટોક લે બાનકે રહુંગા તેરા દુલ્હા

જો ભી મુઝે કરના હૈ કરતા હૂં બોલ કે યારોં મેરી રાજા જૈસી એન્ટ્રી હૈ ઢોલ પે

ધૂમ ધૂમ ધડકા ગુજ્જુ પટાકા ખુદ કી શાદી મેં હુલ્લડ મચાઉંગા

ઘોડી વોડી પે આના સિસ્ટમ પુરાના તુઝે બુલેટ પે ઉડા કે લે જાઉંગા

ધૂમ ધૂમ ધડકા ગુજ્જુ પટાકા ખુદ કી શાદી મેં હુલ્લડ મચાઉંગા

ઘોડી વોડી પે આના સિસ્ટમ પુરાના તુઝે બુલેટ પે ઉડા કે લે જાઉંગા

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે છાયા રે

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે

હે હે હે…

સજ રહા હૈ સેહરા મુજપે શગુનો વાલી રાત હૈ મેરે પીછે લડકિયોં મેં ઢીશૂમ ઢિશૂમ લડાઈ હૈ

જીધર ભી જાતા મેં કર્તા ધમાકા હૈ ઐસી થોડી ભાઈ થારો ગુજ્જુ પટાકા હૈ

મિલ ગયા હૈ આખીર મુઝે ખુશીઓ કા ખઝાના સારે શહેર કો યારોં ફૂલોં સે સજના

ગુજ્જુ સ્વેગ વાલા ઢોલ રોક મત બાજા ના હાલો હાલો છોકરો કેમ છો મોજા મા

માજા મા માજા મા

જીજુ મુઝે કહેને લગી તેરી સહેલીયાં કહેતી હૈ બૂજતા મેં ઇશ્ક કી પહેલિયાં

ઇતના મેં ક્યૂટ હૂં ક્રિશ્ના કી ફ્લુટ હૂં નાચે ધૂન પે મેરી રાધા કી સહેલીયાં

જીજુ મુઝે કહેને લાગી તેરી સહેલીયાં કહેતી હૈ બૂજતા મેં ઇશ્ક કી પહેલિયાં

ઇતના મેં ક્યૂટ હૂં

નાચે ધૂન પે મેરી રાધા કી સહેલીયાં ક્રિશ્ના કી ફ્લુટ હૂં કરના મેરા સ્વાગત તુ બાહોં કો ખોલ કે બેબી મેરી રાજા જૈસી એન્ટ્રી હૈ ઢોલ પે

ધૂમ ધૂમ ધડકા ગુજ્જુ પટાકા ખુદ કી શાદી મેં હુલ્લાડ મચાઉંગા

ઘોડી વોડી પે આના સિસ્ટમ પુરાણ તુઝે બુલેટ પે ઉડા કે લે જાઉંગા

ધૂમ ધૂમ ધડકા ગુજ્જુ પટાકા ખુદ કી શાદી મેં હુલ્લાડ મચાઉંગા

ઘોડી વોડી પે આના સિસ્ટમ પુરાણ તુઝે બુલેટ પે ઉડા કે લે જાઉંગા

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે છાયા રે

આયા આયા આયા દેખો આયા હીરો આયા રે તેરે મેરે ઉસકે ઉસકે સબકે દિલ પે છાયા રે

આયા આયા રે આયા આયા રે

****************************************************************************************************************************************************************

Ae Halo Re Halo

Hey Hey Hey…

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe Chhaya Re

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe Chhaya Re

Sab Kehte Hain Bhool Hai Shaadi Befizool Hai Phir Main Toh Karne Hoon Chala

Chahe Koyi Rok Le Chahe Mujhe Tok Le Banke Rahunga Tera Dulha

Sab Kehte Hain Bhool Hai Shaadi Befizool Hai Phir Main Toh Karne Hoon Chala

Arey Chahe Koyi Rok Le Chahe Mujhe Tok Le Banke Rahunga Tera Dulha

Jo Bhi Mujhe Karna Hai Karta Hoon Bol Ke Yaaron Meri King Jaisi Entry Hai Dhol Pe

Dhoom Dhoom Dhadaka Gujju Pataka Khud Ki Shaadi Mein Hullad Machaunga

Ghodi Vodi Pe Aana System Puraana Tujhe Bullet Pe Uda Ke Le Jaunga

Dhoom Dhoom Dhadaka Gujju Pataka Khud Ki Shaadi Mein Hullad Machaunga

Ghodi Vodi Pe Aana System Puraana Tujhe Bullet Pe Uda Ke Le Jaunga

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe Chhaya Re

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe

Hey Hey Hey…

Saj Raha Hai Sehra Mujhpe Shagno Wali Night Hai Mere Pichhe Ladkiyon Mein Dishoom Dishoom Fight Hai

Jidhar Bhi Jaata Main Karta Dhamaka Hai Aisi Thodi Bhai Tharo Gujju Pataka Hai

Mil Gaya Hai Finally Mujhe Khushiyon Ka Khazana Saare Shehar Ko Yaaron Phoolon Se Sajana

Gujju Swag Wala Dhol Rok Mat Baja Na Halo Halo Chhokro Kem Cho Maja Ma

Maja Ma Maja Ma

Jiju Mujhe Kehne Lagi Teri Saheliyan Kehti Hain Boojhta Main Ishq Ki Paheliyan

Itna Main Cute Hoon Krishna Ki Flute Hoon Naache Dhun Pe Meri Radha Ki Saheliyan

Jiju Mujhe Kehne Lagi Teri Saheliyan Kehti Hain Boojhta Main Ishq Ki Paheliyan

Itna Main Cute Hoon Krishna Ki Flute Hoon Naache Dhun Pe Meri Radha Ki Saheliyan

Karna Mera Swaagat Tu Baahon Ko Khol Ke Baby Meri King Jaisi Entry Hai Dhol Pe

Dhoom Dhoom Dhadaka Gujju Pataka Khud Ki Shaadi Mein Hullad Machaunga

Ghodi Vodi Pe Aana System Puraana Tujhe Bullet Pe Uda Ke Le Jaunga

Dhoom Dhoom Dhadaka Gujju Pataka Khud Ki Shaadi Mein Hullad Machaunga

Ghodi Vodi Pe Aana System Puraana Tujhe Bullet Pe Uda Ke Le Jaunga

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe Chhaya Re

Aaya Aaya Aaya Dekho Aaya Hero Aaya Re Tere Mere Iske Uske Sabke Dil Pe Chhaya Re

Aaya Aaya Re Aaya Aaya Re

એન્ટરટેઇન્મેન્ટના તમામ સમાચાર વાંચવા માટે અહીં ક્લિક કરો

g clip-path="url(#clip0_868_265)">