She Move It Like Song Lyrics: બાદશાહના ટોપ પાર્ટી સોંગમાંથી એક ‘શી મૂવ ઈટ લાઈક’ના જુઓ લિરિક્સ અને Video

ખાસ કરીને બાદશાહના રેપ સોંગ પાર્ટી માટે બેસ્ટ સોંગ ચોઈસ છે. ત્યારે આજે અમે બાદશાહનું song શી મૂવ ઈટ લાઈકના લિરિક્સ લઈને આવ્યા છે.

She Move It Like Song Lyrics: બાદશાહના ટોપ પાર્ટી સોંગમાંથી એક 'શી મૂવ ઈટ લાઈક'ના જુઓ લિરિક્સ અને Video
She Move It Like Song video
Follow Us:
TV9 Gujarati
| Edited By: | Updated on: Apr 24, 2023 | 4:43 PM

‘શી મૂવ ઈટ લાઈક લિરિક્સ’ બાદશાહ ઓ.એન.ઈ. આલ્બમનું એકદમ મેલોડી ગીત છે અને આ Songમાં વારીના હુસૈન અને બાદશાહને દર્શાવવામાં આવ્યા છે. આ એક પાર્ટી સોંગ છે. ખાસ કરીને બાદશાહના રેપ સોંગ પાર્ટી માટે બેસ્ટ સોંગ ચોઈસ છે. ત્યારે આજે અમે બાદશાહનું Song શી મૂવ ઈટ લાઈકના લિરિક્સ લઈને આવ્યા છે. શી મૂવ ઇટ લાઇક ગીતના બોલ બાદશાહ દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે જ્યારે સંગીત પણ બાદશાહે પોતે જ આપ્યું છે અને વિડિયોનું નિર્દેશન અરવિન્દ્ર ખૈરા દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.

આ પણ વાંચો: Sanak Lyrics : બોલિવુડના ફેમસ રેપર બાદશાહનું લેટેસ્ટ આલ્બમ રેપ સોંગ સનકના લિરિક્સ, વાંચો ગુજરાતીમાં

Insomnia Reason : કયા વિટામિનની ઉણપને કારણે ઊંઘ નથી આવતી ? જાણી લો
ગાયને આ વસ્તુ ખવડાવવા થી થાય છે ધનની પ્રાપ્તિ, જાણો
શિયાળામાં રાત્રે કેળા ખાવા જોઈએ કે નહીં ? આ લોકોએ તેનાથી દૂર રહેવું જોઈએ
મોર કેટલા દિવસમાં જન્મે છે? જાણીને ચોંકી જશો
આ એક્ટ્રેસ માટે સલમાન ખાનની સલાહ સાબિત થઈ ફાયદાકારક, જાણો કારણ
BSNLનો 3 મહિનાનો સૌથી સસ્તો પ્લાન ! રોજ મળશે 3GB ડેટા, કિંમત માત્ર આટલી

She Move It Like Lyrics :

આયે આય…

હમ્મ.. અરે

હાથ ફડકે નાચે મેરા ઓ સંગડી ના ભોરા વી કેર ના કરડી ગલ મંડી ના

હાથ ફડકે નાચે મેરા ઓ સંગડી ના ભોરા વી કેર ના કરડી ગલ મંડી ના

મેં હાં મુંડા સિધા સદા મૈનુ લભદા નહી હોલ તૈનુ હેન્ડલ કરને મેં મેરે વસ દી નઈ ગલ

તુ હૈ કુડી બદાસ તુ કરદી હૈ હલ્લા નચ નચ તુ ક્લબ સારા કરતા ની જલ્લા

શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક

ના જીન ના જીન કિતને શોટ્સ પિયે ના જિન ફિર કભી બાયેં ફિર કભી દાયેં નાચે તુ જૈસે નાગીન

કહીં તેરા ફોન કહીં તેરે શૂઝ થોરી ગુસૈલ થોડી કન્ફૂઝ મુઝે લગતી હૈ બડી પ્યારી પાર ઉડે તેરે ફ્યુઝ દિલ કરે બ્રેક તુ બ્રેકિંગ ન્યૂઝ

તેરે પ્રીટી ફેસ પે ફસ ગયા ગલતી હુઈ મેં તુઝે દેખ કે હંસ ગયા મેરી સિચ્યુએશન પે ના લાફ કરો મુઝસે દૂર રહો મુઝે માફ કરો

પૂરી દુનિયા દીવાની તેરે ઠુમકે દી માર દી હાથ ખડે ડીજે દે તુ હિંમત ની હાર્દી

ઇજ્જત ના રાખે ભોરા અપને તુ યાર દી નચ નચ વેઠી ના ગવા દી ચબી કાર દી

શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક શી મૂવ ઈટ લાઈક

********************************************************************************************************************

Aye Aye…

Hmm.. Aye

Hath Phadke Nache Mera Oh Sangdi Na Bhora Vi Care Na Kardi Gall Mandi Na

Hath Phadke Nache Mera Oh Sangdi Na Bhora Vi Care Na Kardi Gall Mandi Na

Main Haan Munda Sidha Sada Mainu Labhda Nahi Hall Tainu Handle Karaan Main Mere Vass Di Nai Gall

Tu Hain Kudi Badass Tu Kardi Hai Halla Nach Nach Tu Club Saara Karta Ni Jhalla

She Move It Like She Move It Like She Move It Like She Move It Like

Na Gin Na Gin Kitne Shots Piye Na Gin Phir Kabhi Baayein Phir Kabhi Daayein Nache Tu Jaise Naagin

Kahin Tera Phone Kahin Tere Shoes Thori Gussail Thodi Confuse Mujhe Lagti Hai Badi Pyari Par Ude Tere Fuse Dil Kare Break Tu Breaking News

Tere Pretty Face Pe Fans Gaya Galti Hui Main Tujhe Dekh Ke Hans Gaya Meri Situation Pe Na Laugh Karo Mujhse Door Raho Mujhe Maaf Karo

Poori Duniya Deewaani Tere Thumke Di Maar Di Hath Khade DJ De Tu Himmat Ni Haardi

Ijjat Na Rakhe Bhora Apne Tu Yaar Di Nach Nach Vekhi Na Gawa Di Chabi Car Di

She Move It Like She Move It Like She Move It Like She Move It Like

g clip-path="url(#clip0_868_265)">