Janiye Song Lyrics : શની કૌશલ અને યામી ગૌતમની ફિલ્મ ચોર નિકાલ કે ભાગાનું જાનીયે સોંગના લિરિક્સ, વાચો ગુજરાતીમાં

ચોર નિકલ કે ભાગા એક હિન્દી ફિલ્મ છે. આ ફિલ્મ અજય સિંહ દ્વારા બનાવવામાં આવી છે અને અમર કૌશિક દ્વારા નિર્મિત છે. તેમાં યામી ગૌતમ અને સની કૌશલે મુખ્ય ભૂમિકામાં છે.

Janiye Song Lyrics : શની કૌશલ અને યામી ગૌતમની ફિલ્મ ચોર નિકાલ કે ભાગાનું જાનીયે સોંગના લિરિક્સ, વાચો ગુજરાતીમાં
Janiye song Lyrics
Follow Us:
TV9 Gujarati
| Edited By: | Updated on: Apr 14, 2023 | 5:12 PM

ચોર નિકાલ કે ભાગા ફિલ્મનું જાનીયે ગીત વિશાલ મિશ્રા અને રશ્મીત કૌર દ્વારા ગાવાયેલું નવું હિન્દી સોંગ છે, જેમાં સંગીત વિશાલ મિશ્રાએ આપ્યું છે જ્યારે જાનીયે ગીતના બોલ વિશાલ મિશ્રાએ લખ્યા છે. નેટફ્લિક્સ દ્વારા મ્યુઝિક વિડિયો રિલીઝ કરવામાં આવ્યો છે.

Janiye Song Lyrics :

તેરી અખિયાં વેખ કે ચન સહરમા ને તારે વી દેખ લુક ચૂપ જાને

અખિયાં તેરી મેરે દિલ પે વાર કરે

ભારતની એ જેલ, જ્યાં કેદીઓ સામેથી માંગે છે મોત!, ત્યાં જાય છે તે ક્યારેય પાછા નથી આવતા
સવારે ઉઠતાની સાથે દેખાય આ 6 વસ્તુઓ, તો સમજો કિસ્મત ચમકવાની છે !
Darshan Raval Wedding: બોલિવુડની હિરોઈનો કરતા પણ વધારે સુંદર છે દર્શન રાવલની પત્ની ! જુઓ-Photo
Agriculture Tips : ઘરે સરળતાથી બનાવો આ 4 ખાતર, જાણો
આજનું રાશિફળ તારીખ : 19-01-2025
Insomnia Reason : કયા વિટામિનની ઉણપને કારણે ઊંઘ નથી આવતી ? જાણી લો

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

મૈં તેરા તુ મેરી તુ મેરી મેં તેરા તુ મેરી હીર સોહની તુ મેરી પીર સોહની

જાન મેરી હૈ તેરી દિલ તેરા હૈ મેરા તુ હી તકદીર સોહની તુ મેરીયે

પાગલ જૈસે બસ તુમસે પ્યાર કરે

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

બેખબર હૈ બેખબર હૈ દિલ ને યે નહિ જાના હૈ ક્યા હૈ ક્યૂં હૈ ક્યા કબર હૈ મૈને ક્યા તુઝે મન હૈ

રાંઝા હીર વાલી બાતે કર ના મૈં પાઉ પાર ઇતના પતા હૈ મુઝે હાં તેરા મુઝે તકના યુન તેરે સંગ રેહના લગે મેરા જહાં

બાતે તેરી જીના દુશ્વર કરે

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

તેરી આયે અડ્ડા જાનીયે તુઝે ના પતા જાનીયે હૈ ઐસા નશા જાનીયે મેરે દિલ કો પાર કરે

********************************************************************************************************************

Teri Akhiyan Vekh Ke Chann Saharma Ne Taare Vi Dekh Lukk Chup Jane

Akhiyan Teri Mere Dil Pe Vaar Kare

Teri Aye Adda Janiye Tujhe Na Pata Janiye Hai Aisa Nasha Janiye Mere Dil Ko Paar Kare

Teri Aye Adda Janiye Tujhe Na Pata Janiye Hai Aisa Nasha Janiye Mere Dil Ko Paar Kare

Main Tera Tu Meri Tu Meri Main Tera Tu Meri Heer Sohni Tu Meri Peer Sohni

Jaan Meri Hai Teri Dil Tera Hai Mera Tu Hi Taqdeer Sohni Tu Meriye

Pagal Jaise Bas Tumse Pyar Kare

Teri Aye Adda Janiye Tujhe Na Pata Janiye Hai Aisa Nasha Janiye Mere Dil Ko Paar Kare

Teri Aye Adda Janiye Tujhe Na Pata Janiye Hai Aisa Nasha Janiye Mere Dil Ko Paar Kare

Bekhabar Hai Bekhabar Hai Dil Ne Ye Nahi Jana Hai Kya Hai Kyun Hai Kya Kabar Hai Maine Kya Tujhe Mana Hai

Ranjha Heer Wali Baate Kar Na Main Pau Par Itna Pata Hai Mujhe Haan Tera Mujhe Takna Yun Tere Sang Rehna Lage Mera Jahan

Baate Teri Jeena Dushwar Kare

Teri Aye Adda Janiye

g clip-path="url(#clip0_868_265)">