કોઈ પણ વ્યક્તિ હોય, જ્યારે કામથી કે કોઈ અન્ય કારણોસર થોડો બ્રેક લેવા ઈચ્છે તો તે સોન્ગ સાંભળતા હોય છે. આજકાલ કોઈ પણ ભાષાના લોકો હોય, તેને બધી ભાષાના સોન્ગ સાંભળવા ગમે છે. જેમ કે, ગુજરાતી, પંજાબી, તેલુગુ, English ગીતો સાંભળતા હોય છે. આ લેખમાં આપણે ગીતના લિરિક્સ એટલે કે તેના લખેલા શબ્દો જોઈશું. જેથી આપણે જે ખોટા ઉચ્ચારણ કરતાં હોય તેનાથી બચી શકીએ અને સાચા શબ્દોની સમજ આવે.
બોલીવુડની ફિલ્મ Mitronનું ફેમસ સોન્ગ કમરીયાના લિરિક્સના કુમાર દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે. જ્યારે આ સોન્ગ દર્શન રાવલ દ્વારા ગાવામાં આવ્યું છે. જ્યારે આ સોન્ગનું મ્યુઝિક લિજો જ્યોર્જ અને ડીજે ચેતસ દ્વારા આપવામાં આવ્યું છે.
ઓહ હાલો
કમરીયા… કમરીયા
કમરીયા… કમરીયા
છમા છમ નાચે આજ,
ધમા ધમ ઢોલ બાજે,
નોન-સ્ટોપ હલ્લા મચેગા,
ઓયે નાચો સારે
અપની ફેમસ હૈ રાત વાલી યારિયાં,
જાને સારે જહાં આ
પેથલ પુરમા સુનલે ઓ છોરીયા,
ઝૂમે નગરિયા જબ જબ યે ઘૂમે,
કમરીયા રે તારી કમરીયા,
કમરીયા રે તારી કમરીયા [2x]
એ ચલ હવે રેપ વગાડને….
સુરત સે સીધા અમદાવાદ આયા,
ખેલને કે લિયે સંગ દાંડિયા ભી લાયા,
ટેલમી બેબી ગર્લ,
વોટ ઈઝ યોર નેમ છે,
પહેલે નજર મેં હો ગયા તુમસે પ્રેમ છે
ફંકી ફીલિંગ હૈ ક્યૂં હોના જઝબાતી,
જજ્જાજા જઝબાતી ક્યૂં હોના હૈ જઝબાતી,
છોરે સ્વેગ વાલે, છોરિયા હૈં નખરાતી,
નખરાતી નખરે દિખાતી [2x]
હાં એક બસ યેહી બાત બોલે રિપીટ પે,
હમ જૈસા કોઈ કહાં
પેથલ પુરમા સુનલે ઓ છોરીયા,
ઝૂમે નગરિયા જબ જબ યે ઘૂમે,
કમરીયા રે તારી કમરીયા,
કમરીયા રે તારી કમરીયા
પેથલ પુરમા પાવો વાગ્યો ને,
મ્હારો સુતો સોનિડો જાગ્યો જવાન લાલ,
ભમરીયા રે લાલ ભમરીયા,
ભમરીયા રે લાલ ભમરીયા
************************************************************************
Chama cham naach aaje
Dhamaa dham dhol baaje
Non stop halla machega oye naacho saare
Pa pa pa pa peepni pe
Aaja naya step seekhe non stop halla machege oye naacho saare
Apni famous hai raat wali yariyaan
Jaane sara jahan
Pethal pur maa sun le oh chorriyan
Jhoome nagariyan jab jab yeh ghume
Kamariya re taaari kammariyan (2)
Funky feeling hai kyun hona jazbati
(Jajajja jazbati kyun hona jazbati)
Chore swag wale choriyaan hain nakhrati
(Haaye nakhrati nakhre dikhati)
Ek bas yahi baat bole repeat pe
Hum jaisa koi kahaan
Pethal purma pavo vagyo ne maaro
Sutho sunedo
Jaagyo jawaan laal
Bhamariya re laal bhamariya
Bhamariya re laal bhamariya (2)
Published On - 2:01 pm, Wed, 29 March 23