Naiyo Lagda Dil Tere Bina: કિસી કા ભાઈ કિસી કી જાન ફિલ્મના લેટેસ્ટ સોંગના લિરિક્સ વાંચો ગુજરાતી ભાષામાં

કિસી કા ભાઈ કિસિ કી જાન ફિલ્મનું નૈયો લગદા સોંગ ખુબ જ સુંદર છે, લોકો દ્વારા તે ખુબ પસંદ કરવામાં પણ આવી રહ્યું છે. ત્યારે આ સોંગના લિરિક્સ આજે આપણે જોઈશું.

Naiyo Lagda Dil Tere Bina: કિસી કા ભાઈ કિસી કી જાન ફિલ્મના લેટેસ્ટ સોંગના લિરિક્સ વાંચો ગુજરાતી ભાષામાં
Naiyo Lagda Dil Tere bina Song Lyrics
| Edited By: | Updated on: Feb 28, 2023 | 5:32 PM

કિસી કા ભાઈ કિસી કી જાનનુ, નૈયો લગદા ગીતો કમાલ ખાન, પલક મુછલ દ્વારા ગવાયુ છે. આ એક લેટેસ્ટ સોંગ છે. જેમાં સલમાન ખાન અને પૂજા હેગડે છે. નૈયો લગદા દિલ તેરે બિના ગીતના બોલ શબ્બીર અહેમદ દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે. જ્યારે તેનું સંગીત હિમેશ રેશમિયા દ્વારા આપવામાં આવ્યું છે અને વીડિયોનું નિર્દેશન મિહિર ગુલાટી, ફરહાદ સામજી દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.

કિસી કા ભાઈ કિસિ કી જાન ફિલ્મ જેમાં સલમાન ખાનની સાથે શહેનાઝ ગીલ તેની બહેનના રોલમાં બતાવવામાં આવી છે તેમજ આ ફિલ્મમાં પૂજા હેગડે સલમાન સાથે રોમાન્સ કરતી જોવા મળશે. આ ફિલ્મનું નૈયો લગદા સોંગ ખુબ જ સુંદર છે લોકો દ્વારા તે ખુબ પસંદ કરવામાં પણ આવી રહ્યું છે. ત્યારેઆ સોંગના લિરિક્સ આજે આપણે જોઈશું.

આ પણ વાંચો: Mera Dil Yeh Pukare Aaja Lyrics: વાયરલ સોંગ મેરા દિલ યે પુકારે આજાના Lyrics,જુઓ તમારી ભાષામાં

Naiyo Lagda Dil Tere Bina Song Lyrics:

હમ્મ હમ્મ…

ઇશ્ક મેં તેરે
પૂછો ના હાલ મેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

નૈયો લગદા દિલ તેરે બિના
ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

નૈયો લગદા દિલ તેરે બિના
ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

હો હો હો હો..

ઇશ્ક મેં તેરે
પૂછો ના હાલ મેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ક્યૂં દિલ મેં ઇતની
બેચૈનીયાં હૈ
દેખું જીધર ભી તુઝકો
પાઉં હર ઘડી

ક્યૂન શોર-ઓ-ગુલ મેં
ખામોશિયાં હૈ
ક્યૂં ફાસલોં મેં હૈ
નાઝદીકીયાં બાદી

દિલ તેરે સપને
ક્યૂં સંજોતા હૈ
શાયદ યહી તોહ
પ્યાર હોતા હૈ

નૈયો લગડા દિલ તેરે બિના
ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

હો હો હો હો…

તેરે લિયે હી
દિલ યે ધડકતા
ચાહે તુ માને
ચાહે તુ યે માને ના

યે તેરા મેરા
ચાહત મેં મિલના
હૈ યે તો રબ કી મરઝી
કોય જાને ના

હર પલ દુઆ મેં
તુઝે માંગા કરુન
ચાહે બયાન મેં
કરુણ યા ના કરુણ

નૈયો લગડા દિલ તેરે બિના
ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ઇશ્ક મેં તેરે
પૂછો ના હાલ મેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

ધીરે ધીરે ચુપકે સે
ચોરી ચોરી હોય
ઇન્તેઝાર મુઝે તેરા

*************************************************************************************************

આ પણ વાંચો: Kudiye Ni Teri Song Lyrics : અક્ષયકુમારની નવી ફિલ્મ selfieeના ફેમસ સોન્ગના ફુલ Lyrics વાંચો

Hmm Hmm…

Ishq Mein Tere
Puchho Na Haal Mera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Naiyo Lagda Dil Tere Bina
Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Naiyo Lagda Dil Tere Bina
Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Ho Ho Ho Ho..

Ishq Mein Tere
Puchho Na Haal Mera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Kyun Dil Mein Itni
Bechainiyan Hai
Dekhun Jidhar Bhi Tujhko
Paaun Har Ghadi

Kyun Shor-O-Gul Mein
Khamoshiyan Hai
Kyun Faslon Mein Hai
Nazdeekiyan Badi

Dil Tere Sapne
Kyun Sanjota Hai
Shayad Yahi Toh
Pyar Hota Hai

Naiyo Lagda Dil Tere Bina
Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Ho Ho Ho Ho…

Tere Liye Hi
Dil Yeh Dhadakta
Chahe Tu Maane
Chahe Tu Yeh Maane Na

Yeh Tera Mera
Chahat Mein Milna
Hai Yeh Toh Rabb Ki Marzi
Koyi Jaane Na

Har Pal Dua Mein
Tujhe Maanga Karun
Chahe Bayaan Main
Karun Ya Na Karun

Naiyo Lagda Dil Tere Bina
Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Ishq Mein Tere
Puchho Na Haal Mera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera

Dheere Dheere Chupke Se
Chori Chori Hoye
Intezaar Mujhe Tera