મિશન મજનુનું રોમેન્ટીક સોંગ રબ્બા જાંદા ખુબ જ પોપ્યુલર થઈ રહ્યું છે. આ સોંગ જુબીન નૌટિયાલ દ્વારા ગવાયું છે. જે લેટેસ્ટ હિન્દી સોંગ છે અને આ નવીનતમ ગીતમાં સિદ્ધાર્થ મલ્હોત્રા, રશ્મિકા મંદાના હિરો અને હિરોઈનના રોલમાં છે. રબ્બા જાંનદા ગીતના શબ્દો શબ્બીર અહેમદ દ્વારા લખવામાં આવ્યા છે જ્યારે તેનું સંગીત તનિષ્ક બાગચી દ્વારા આપવામાં આવ્યું છે અને વીડિયોનું નિર્દેશન શાંતનુ બાગચી દ્વારા કરવામાં આવ્યું છે.
આ સોંગ આજકાલ ટ્રેન્ડમાં ચાલી રહ્યું છે. તેના લિરિક્સ પણ ખુબ જ સરસ છે. ત્યારે તેના લિરિક્સ આપણે આજે જોઈશું.
હમ્મ.. કે રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતા દિલ કરદા
કે રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતા દિલ કરદા
હાં તેરે બાજોં જી નહીં લગદા
રોગ યે લગા ઈશાક દા
હર દુઆ મેં તૈનુ માંગદા
કે રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતા દિલ કરદા
ઓહ રે નૈના ઓ રે નૈના
છીન લે ગયે દિલ કા ચેન
ઉનમેં ઝલકે હૈ ના
યે જગ સારાયા
ઓહ રે નૈના ઓ રે નૈના
છીન લે ગયે દિલ કા ચેન
ઉનમેં ઝલકે હૈ ના
યે જગ સારાયા
ઇશ્ક યે કૈસે હોતા હૈ
રંગ યે કૈસે ખિલતે હૈ
દેખું યે તેરી ઇન આંખો મેં
ચાંદની યે ક્યા હોતી હૈ
દીપ યે જલતે કૈસે હૈ
દેખું યે તેરી ઇન આંખો મેં
હો ના જાને કબ દિન ચઢદા
કુછ વી પતા નહિ ચલદા
હર દુઆ મેં તૈનુ માંગડા
કે રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતં દિલ કરદા
હો કે રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બત દિલ કરદા
મારી આંખોથી દુનિયા જુઓ
મેં રખાલા પેહનુ પાલનકો પે
એક ઉમર સોદાના કરયા
વાદે કરદુ સાત જનમો કે
હો રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતા દિલ કરદા
હો રબ્બા જાનદા રબ્બા જાનદા
તૈનુ કિતની મોહબ્બતા દિલ કરદા
*************************************************************************************************
Hmm.. Ke Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbata Dil Karda
Ke Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbata Dil Karda
Haan Tere Baajon Jee Nahi Lagda
Rog Yeh Laga Ishaq Da
Har Dua Mein Tainu Mangda
Ke Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbata Dil Karda
O Re Naina O Re Naina
Chheen Le Gaye Dil Ka Chaina
Inmein Jhalke Hai Na
Yeh Jag Saareya
O Re Naina O Re Naina
Chheen Le Gaye Dil Ka Chaina
Inmein Jhalke Hai Na
Yeh Jag Saareya
Ishq Yeh Kaise Hota Hai
Rang Yeh Kaise Khilte Hain
Dekhun Yeh Teri In Aankhon Mein
Chandni Yeh Kya Hoti Hai
Deep Yeh Jalte Kaise Hai
Dekhun Yeh Teri In Aankhon Mein
Ho Na Jaane Kab Din Chadhda
Kuchh Vi Pata Nahi Chalda
Har Dua Mein Tainu Mangda
Ke Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbatan Dil Karda
Ho Ke Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbatan Dil Karda
Dekh Duniya Meri Ankhiyon Se
Main Rakhala Pehnu Palkon Pe
Ek Umar Ka Sauda Na Kariye
Vaade Kar Doon Saaton Janmon Ke
Ho Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbata Dil Karda
Ho Rabba Janda Rabba Janda
Tainu Kitni Mohabbata Dil Karda